Xóa tàn nhang bằng Laser – Phương pháp duy nhất loại sạch tàn nhang trên da

23:04:22 - 10/07/2018 - Seokangnam

Liệu những đốm tàn nhang xấu xí có đang làm phiền tới nhan sắc của bạn không? Liệu rằng bạn đã biết làm thế nào để loại bỏ những nốt tàn nhang ấy đi chưa? Hãy tham khảo ngay cách xóa tàn nhang nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị dưới đây nhé! Hiện nay theo […]

Liệu những đốm tàn nhang xấu xí có đang làm phiền tới nhan sắc của bạn không? Liệu rằng bạn đã biết làm thế nào để loại bỏ những nốt tàn nhang ấy đi chưa? Hãy tham khảo ngay cách xóa tàn nhang nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị dưới đây nhé!

Hiện nay theo thống kê của Viện da liễu Việt Nam, tỉ lệ phụ nữ bị nám da và tàn nhang chiếm 60%, 70% trong số đó ở độ tuổi 30-60 tuổi. Nếu như làn da bạn đột nhiên xuất hiện những đốm nâu nhỏ màu nhạt, đậm hoặc màu đen,…phân bổ thành từng đám chủ yếu trên vùng mặt, đặc biệt xuất hiện vào những ngày nắng. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn có thể bị tàn nhang nám da tấn công rồi.

Cách xóa tàn nhang

Bước vào độ tuổi 30 bạn rất dễ dàng gặp phải tình trạng tàn nhang trên da

Ở lứa tuổi ngoài 30, phụ nữ dễ gặp phải hơn, tuy nhiên, do yếu tố di truyền những người trẻ tuổi cũng không phải là ngoại lệ khi xuất hiện những đốm tàn nhang khó chịu. Yếu tố di truyền cộng hưởng với môi trường bên ngoài khiến tàn nhang dễ dàng lan tỏa và khó xóa hơn.

Bạn có tin, có thể điều trị tàn nhang chỉ sau 1 lần?

Nếu chưa tin thì mạng có thể hỏi ngay bác google nhé. Trên thực tế hiện nay bạn có thể loại bỏ đốm tàn nhang trên mặt chỉ sau 1-2 lần điều trị với công nghệ cao hiện đại hiện nay.

Laser Toning là công nghệ xóa tàn nhang tiên tiến nhất đang được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hiệu quả xóa tàn nhang triệt để chỉ sau duy nhất một lần điều trị. Laser Toning trong đặc trị tàn nhang là loại Laser có bước sóng 532nm, với tần suất phát sung liên tục, mức năng lượng cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho làn da, và đặc biệt chọn lọc các tế bào hắc sắc tố, để bắn phá đúng mô đích mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh.

>>>Xem thêm: Dieu tri tan nhang gia bao nhieu

Cách xóa tàn nhang 1

Kết quả xóa tàn nhang bằng Laser Toning

Trong quá trình điều trị, năng lượng laser tác động đến vùng sắc tố có trong tàn nhang, các sắc tố này hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì sau khi bị vỡ nhỏ sẽ được đẩy lên bề mặt da, còn các sắc tố nằm sâu trong da thì được phân hóa thành những hạt nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố này sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn. Các vùng da khác do không hấp thụ bước sóng cố định nên không gặp phải bất kỳ tổn thương nào.

Nếu bạn còn muốn biết thêm nhiều hơn nữa về công nghệ xóa tàn nhang này thì hãy gọi ngay tới tổng đài 1900 6466 để được các bác sĩ giải đáp chi tiết nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook