Xóa sạch vết thâm sau mụn

23:09:13 - 27/12/2013 - admin

Việc trị mụn thâm đòi hỏi một thời gian, không thể trong một sớm một chiều được. Tuy nhiên, bằng những tác động tích cực của lối sống, các bạn cũng có thể rút ngắn thời gian này. Có một số cách rất đơn giản, mà nếu chịu khó áp dụng các bạn sẽ phải […]

Việc trị mụn thâm đòi hỏi một thời gian, không thể trong một sớm một chiều được. Tuy nhiên, bằng những tác động tích cực của lối sống, các bạn cũng có thể rút ngắn thời gian này. Có một số cách rất đơn giản, mà nếu chịu khó áp dụng các bạn sẽ phải bất ngờ về công dụng của nó. Bây giờ thuoctrimun.net.vn chia sẻ một số cách giúp cho các bạn trị mụn thâm hiệu quả đơn giản.

 

Đối với những vết thâm đơn giản không bị tổn thương tế bào mô quá nhiều thì bạn có thể ngâm rửa vết thâm bằng nước trà Comfrey. (Hoa chuông Comfrey là một loại rễ cây dược thảo có công dụng làm giảm đau, sưng, bầm ở các bắp thịt, làm lành vết thương và làm mềm da, có chứa allantoin).

Bạn cũng có thể dùng túi đựng đá lạnh chườm vào các khu vực xung quanh ngay sau khi bị thương để tránh bị thâm da.

Có thể dùng rượu táo hoặc giấm chua trộn với nước để ẩm khăn và chườm vào chỗ da thâm và dùng cách này vài lần trong ngày.

Nước trà này rất dễ dàng để chuẩn bị với ½ chai nước và 30g rễ cây dược thảo hoa chuông. Bạn nên ngâm vết thâm trong nước này khoảng 10 phút đến 1 tiếng.

tri mun tham

Có một cách trị vết thâm mụn , nám cũng nhanh nhạt màu hơn  khá hiệu quả. Chỉ cần một chút sữa tươi không đường thoa đều lên mặt đã được làm sạch. Sau đó các bạn kết hợp các động tác massage nhẹ nhàng. Cách này giúp sữa thấm sâu vào da và tẩy đi các vết sạm, nám.  Sau khi sữa khô, các chị rửa mặt lại với nước ấm. Sữa tươi cũng có tác dụng làm tẩy trang rất tốt. Các bạn nên dùng để massage hàng ngày.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook