Xăm môi có sưng không? Bao lâu thì khỏi?

09:59:00 - 14/12/2016 - admin

Những chị em muốn đi xăm môi thường có những băn khoăn xăm môi có bị sưng không? Xăm môi bao lâu thì khỏi? Hay phun xăm môi sưng mất mấy ngày? Tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc trên nhé.

Xăm môi có bị sưng và bao lâu thì khỏi?

Xăm môi có bị sưng không và bao lâu thì khỏi?

  1. Phun xăm môi có bị đau không, có bị sưng không?

Thông thường sau khi phun xăm môi, môi sẽ bị sưng nhẹ nhưng hoàn toàn không gây đau rát hay khó chịu cho khách hàng.

Xăm môi bị sưng nhẹ là hiện tượng hết sức bình thường bởi đây là phản ứng của môi đối với quá trình phun xăm . Chỉ khi bạn thấy môi sưng thấy kèm theo dấu hiệu đau rát thì khi đó rất có thể bạn đã vị viêm, nhiễm trùng môi , cần đến bác sĩ để khám và điều trị trực tiếp.

Đặc biệt với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc hiện đại tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ hạn chế được tối đa tổn thương vùng môi, cho môi xăm hiệu quả như ý.

2. Phun xăm môi bao lâu hết sưng?

Môi sưng lâu hay không phụ thuộc vào cơ địa của từng mỗi người . Có thể là 2 đến 3 ngày với da lành hoặc lâu hơn là 5 đến 7 ngày thôi nhé.

Nếu sau một tuần thực hiện phun môi mà môi bạn vẫn tiếp tục sưng bạn nên đi khám để làm rõ nguyên nhân và có hướng điều trị kịp thời hợp lý nhất.

Lưu ý là khi tìm  địa chỉ phun xăm môi uy tín, bạn nên tìm hiểu địa chỉ chuyên viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực phun xăm , có khả năng dám sát các quy trình xăm môi sát sao và an toàn nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook