Waxing lông có đau không các bạn?

14:24:00 - 03/02/2016 - admin

WAX lông có đau không ? wax lông bằng cách nào để lông mềm và không đau rát? Mình muốn đi wax lông tay đây mà chưa dám đi vì sợ đau, có bạn nào đã đi wax chưa cho mình ý kiến xem, các bạn wax co đau không có bị phản ứng phụ […]

WAX lông có đau không ? wax lông bằng cách nào để lông mềm và không đau rát? Mình muốn đi wax lông tay đây mà chưa dám đi vì sợ đau, có bạn nào đã đi wax chưa cho mình ý kiến xem, các bạn wax co đau không có bị phản ứng phụ gì không. Lông tay mình dài lắm làm mất hết tự ting không dám mặc áo ngắn tay luôn . Thật khổ. Thank các bạn trước!

1. Cách wax lông tại nhà với chanh + đường + mật ong

Waxing lông với đường, chanh, mật ong hay còn gọi là phương pháp Halawa được nhiều chị em lựa chọn bởi cách này phù hợp để làm sạch lông nhiều vùng khác nhau, kết quả tẩy lông khá cao đồng thời giúp da thêm sáng mịn hơn.

Cách wax lông tại nhà theo phương pháp Halawa được thực hiện rất đơn giản như sau:

 Nguyên liêu: 4 muỗng cà phê mật ong, 2 muỗng đường, 2 muỗng nước cốt chanh và một ít nước sạch, một miếng ni lông.

 Cách làm: Cho đường, chanh, mật ong và nước vào nồi, khuấy đều sau đó đặt lên bếp đun nhỏ lửa cho đến khi tạo thành hỗ hợp sền sệt có màu nâu vàng thì tắt bếp.

Cách wax lông tại nhà

Cách wax lông tại nhà hiệu quả với hỗn hợp chanh, đường, mật ong

+ Đổ ra một keo thủy tinh hoặc bát, hộp nhựa chịu nhiệt tốt, để nguội bớt. Đến khi hỗn hợp còn âm ấm, dùng thanh gỗ múc dải đường ra và trải lên lớp ni-lông thành nhiều nếp chồng lên nhau để có 1 miếng halawa.

+ Úp phần Halawa mặt có đường lên vùng da muốn tẩy lông, gỡ miếng ni-lông ra. Cuối cùng, ấn mạnh Halawa và giật ngược chiều lông mọc để làm sạch vùng lông

Có thể bạn sẽ thích:

Waxing lông  tại nhà với bơ

Bơ là một loại trái cây có nhiều công dụng trong lĩnh vực làm đẹp, trong đó không thể không kể đến tác dụng triệt lông. Bạn có thể thực hiện cách wax lông tại nhà với bơ như sau:

+ Chuẩn bị nguyên liệu: 1 – 2 trái bơ chín (tùy thuộc diện tích cần wax lông), vải mỏng.

+ Cách làm: Lấy phần ruột của quả bơ xay nhuyễn sau đó cho vào nồi đun nhỏ lửa đến khi sánh mịn.

wax lông tại nhà

Wax lông tại nhà hiệu quả, an toàn với bơ

+ Bôi 1 lớp bơ lên vùng da cần tẩy lông, lấy vải mỏng phủ lên và miết chặt, giữ nguyên miếng giấy trong khoảng 2- 5 phút.

+ Giật nhanh miếng vải ra khỏi vùng da cần tẩy lông và làm sạch lại da với nước sạch, khăn bông mềm.

Không phải tất cả chị em đều có thể đạt được hiệu quả khi tự wax lông bởi sự khác biệt về tính chất làn da và cơ địa mỗi người, hơn nữa wax lông chỉ có thể lấy đi các sợi lông trên bề mặt mà không lấy đi các chân lông ở sâu trong cấu trúc tế bào da nên chỉ cho kết quả tạm thời, có thể gây đau, rát bề mặt da. Vì vậy không ít người đã thất bại khi wax lông tại nhà và phải tìm đến các giải pháp mạnh, triệt để hơn.

…………..Mời bạn xem thêm: http://trietlonghieuqua.net/tag/wax-long

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook