Update xu hướng nhấn mi mắt đang “gây sốt”

15:31:33 - 19/05/2016 - admin

Không khó để nhận ra rằng, nhấn mi mắt theo kiểu Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ mắt 2 mí đang gây sốt tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới bởi hàng loạt minh tinh xứ Hàn đã nhấn mi mắt để cải thiện diện mạo của mình và fan hâm mộ không […]

Không khó để nhận ra rằng, nhấn mi mắt theo kiểu Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ mắt 2 mí đang gây sốt tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới bởi hàng loạt minh tinh xứ Hàn đã nhấn mi mắt để cải thiện diện mạo của mình và fan hâm mộ không khỏi sốt xình xịch với vẻ đẹp “không thể tuyệt vời hơn” của các mỹ nhân Hàn Quốc.

Theo các chuyên gia phân tích, nhấn mi mắt hay còn gọi là nhấn mí (bấm mí) là kĩ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, chỉ sinh học xoắn đôi kết hợp bàn tay tài hoa của bác sĩ, mang đến kết quả đáng kinh ngạc.

Mô tả kĩ thuật nhấn mi mắt công nghệ Hàn Quốc

  • Mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên
  • Nếp mí rõ ràng, mềm mại, không lộ dấu vết thẩm mỹ
  • Có kết quả sau 15-20 phút
  • An toàn tuyệt đối, kết quả lâu dài

Địa chỉ nhấn mi mắt uy tín tại Việt Nam

Thỏa mãn các tiêu chí cơ bản về 1 địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín như phương pháp tiên tiến nhất, bác sĩ uy tín, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại,…. Thẩm mỹ viện Đông Á là điểm đến được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là một địa điểm nhấn mí mắt ở đâu đẹp.

Bạn Trần Bích Ngọc chia sẻ:

Mình vô cùng ưng ý với kết quả nhấn mi mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Giờ mình không còn ngại vì bị trêu là Ngọc ti hí nữa rồi. Mắt vừa to, vừa đẹp mà chẳng ai biết mình đi thẩm mỹ. hí hí”.

Bạn Trần Thị Liên cũng cho biết thêm:

Mình được các bác sĩ tư vấn rất chi nhiệt tình nên cũng yên tâm thực hiện. Kết quả thì miễn chê luôn, đôi mắt mí lót “lúc ẩn lúc hiện” của mình đã không còn, thay vào đó, mắt mình to đẹp dã man luôn ý. Ai quen mình đều bảo chỉ thay đổi mỗi mí mắt thôi mà dường như không nhận ra mình luôn. Vui lắm cơ”

Nếu bạn muốn tạm biệt đôi mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn hãy trải nghiệm ngay kĩ thuật nhấn mi mắt công nghệ Hàn Quốc – xu hướng đang gây sốt hiện nay.

Xem thêm: Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook