Tư vấn đốt mụn thịt quanh mắt ở đâu an toàn?

02:54:55 - 06/02/2016 - admin

Chào các bác sỹ và chuyên gia, vùng mắt của em hiện có rất nhiều mụn thịt, em muốn trị triệt để. Bác sỹ có thể tư vấn đốt mụn thịt quanh mắt ở đâu an toàn được không ạ?

Xin chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc đốt mụn thịt quanh mắt ở đâu an toàn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với trình độ phát triển của xã hội cùng nhu cầu thẩm mỹ tăng lên, các Thẩm mỹ viện do đó được mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ trị mụn thịt cũng được quan tâm nhiều hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu một Thẩm mỹ viện đáng tin cậy dành cho bạn: Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ trị mụn thịt quanh mắt hiện đại Laser siêu xung.

Trị mụn thịt quanh mắt với công nghệ hiện đại Hoa Kỳ

Trị mụn thịt quanh mắt với công nghệ hiện đại Hoa Kỳ

Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi trị mụn thịt an toàn?

Đông Á là một Thẩm mỹ viện uy tín với công nghệ kỹ thuật hiện đại và đội ngũ bác sỹ chuyên gia ngành thẩm mỹ Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp tại TMV Đông Á

Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp tại TMV Đông Á

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, các bác sỹ tiến hành vô cùng chính xác, tỉ mỉ, do đó mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Theo đó, trong khi tiến hành đốt mụn thịt, bạn cũng sẽ nhận được sự đảm bảo về an toàn cho da.

Thẩm mỹ viện Đông Á đang thực hiện áp dụng công nghệ Laser siêu xung – đây là công nghệ hiện đại được nghiên cứu tại Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE kiểm định và chứng nhận về chất lượng và độ an toàn với da.

Ưu điểm của đốt mụn thịt tại Đông Á?

Khi tiến hành trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung tại Đông Á, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những ưu điểm vượt trội của công nghệ này so với các phương pháp đốt Laser thông thường:

Ưu điểm đáng kể của công nghệ Laser siêu xung

Ưu điểm đáng kể của công nghệ Laser siêu xung

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da. Với Laser siêu xung, bạn không cần lo đến tác dụng phụ đối với mắt hay những vùng xung quanh mắt.

Trên đây là lời tư vấn dành cho thắc mắc đốt mụn thịt quanh mắt ở đâu an toàn của bạn, hy vọng lời giải đáp của chúng tôi làm bạn hài lòng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook