Tự làm toner dưỡng da trị mụn tại nhà

10:21:17 - 08/07/2013 - admin

Bạn hoàn toàn có thể tự làm toner dưỡng da trị mụn tại nhà vừa đơn giản lại hiệu quả. Toner chanh:   Nước cốt chanhcó thể được sử dụng như toner. Tuy nhiên do trong chanh tính axit cao nên không thể để quá lâu trên khuôn mặt trong thời gian dài. Vì thế […]

Bạn hoàn toàn có thể tự làm toner dưỡng da trị mụn tại nhà vừa đơn giản lại hiệu quả.

Toner chanh:

Tự làm toner dưỡng da trị mụn tại nhà

Tự làm toner dưỡng da trị mụn tại nhà

 

Nước cốt chanhcó thể được sử dụng như toner. Tuy nhiên do trong chanh tính axit cao nên không thể để quá lâu trên khuôn mặt trong thời gian dài. Vì thế bạn thoa nước cốt chanh lên mặt như toner và rửa sạch sau 15′. Chỉ trong 15′ là đủ để nước chanh nhanh chóng làm sạch bụi bẩn, dầu và da chết trên khuôn mặt của bạn. Bạn không nên sử dụng cách này quá thường xuyên vì đây là cách điều trị mụn rất mạnh, da của bạn có thể trở nên nhạy cảm với chanh nếu quá lạm dụng. Vì đây là cách đặc trị mụn trứng cá nặng vì vậy chỉ sử dụng khi cần thiết.

Giấm táo:

4-phuong-thuoc-duong-da-tri-mun-trung-ca-hieu-qua (1)

Tự làm toner dưỡng da trị mụn tại nhà

Giấm táo cũng có tính axit cao, có nghĩa là nó có thể làm sạch các tế bào da chết và lỗ chân lông cực kỳ tốt cho việc trị mụn nhưng bạn cũng nên cẩn thận với nó. Giấm táo có tác dụng tốt như bất cứ loại toner nào bạn mua ngoài cửa hàng mà lại rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên loại toner tại nhà này đặc biệt mạnh nên hãy chú ý đến làn da của bạn khi sử dụng nó. Nếu có dấu hiệu nó làm da bạn khô thì hãy giảm bớt cường độ sử dụng. Bạn hãy dùng ít lần hơn hoặc pha loãng giấm táo với nước.

Beauty

Tự làm toner dưỡng da trị mụn tại nhà

Chúc các bạn luôn có một làn da khỏe mạnh tươi sáng!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook