Tự chế mặt nạ trị mụn trứng cá bằng củ đậu

09:00:10 - 08/01/2015 - admin

Củ đậu là loại củ có tính mát thường dùng ăn sống hay chế biến các món ăn. Chắc ít bạn biết đến tác dụng trị mụn trứng cá bằng cụ đậu. Hãy tham khảo công thức dưới đây sẽ giúp ích cho bạn:

Tự chế mặt nạ trị mụn trứng cá bằng củ đậu

Tự chế mặt nạ trị mụn trứng cá bằng củ đậu

Củ đậu được bạn nhiều bạn dễ dàng mua được và có giá rất rẻ. Cho nên rất thích hợp để bạn mua về trị mụn trứng cá có rất nhiều cách áp dụng. Trị mụn trứng cá với củ đậu là một trong những cách phổ biến và được rất nhiều người áp dụng

Củ đầu chứa nhiều nước, tinh bột nên có tính giải nhiệt cao, làm mát mịn da đặc biệt là cách trị mụn trứng cá hiệu quả  nhất. Ngoài ra, củ đậu còn chứa nhiều chất dinh dưỡng khác như: sắt, vitamin C… cần thiết cho cơ thể.

Chuẩn bị: 1 Củ đậu.

Cách thực hiện:

Củ đậu tươi thái lát, xoa hoặc ép lấy nước để bôi mặt cho mịn da, khỏi nứt nẻ và hút các chất độc trong lỗ chân lông, để trong 10- 15 phút. Cách khác đó là dùng củ đậu khô tán bột dùng làm phấn bôi mặt cho da mềm và mịn hơn.

Với cách trị mụn ở tuổi dậy thì tại nhà hiệu quả từ củ đậu này sẽ giúp bạn sở hữu một dàn da trắng sáng và hết mụn, bạn cần phải kiên trì thực hiện mới có thể mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp trị mụnbằng Blue Light- CN trị mụn hiệu quả hàng đầu Hoa Kỳ.

Tốt nhất bạn nên đến spa trị mụn hiệu quả để các bác sĩ khám tùy vào mức độ nặng nhẹ mà có phương pháp thích hợp.

Chúc bạn thực hiện thành công!

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook