Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu 2014

18:08:23 - 20/11/2014 - admin

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tại Hà Nội năm 2014?
Triệt lông tay 1.5 – 2 triệu đồn.Triệt lông chân 2,5 – 3, 5 triệu/ lần.Triệt lông vùng kín 0.8 -1 triệu đồng/ lần

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Trong trường hợp rậm lông do yếu tố di truyền  bị nhiều lông chân, tay và vùng kín thì các các tẩy lông thông thường không thể mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn bởi chúng chỉ lấy đi phần thân lông trên bề mặt da mà không loại bỏ tận gốc nguyên nhân khiến các sợi lông xuất hiện dày đặc hơn. Vì vậy, bạn nên áp dụng cách thức triệt lông mang tính triệt để hơn.

Hiện nay, triệt lông bằng công nghệ tiên tiến Diode Laser được xem là giải pháp làm đẹp tối ưu dành cho chị em phụ nữ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống sóng Laser Diode và sóng RF , có khả năng triệt sạch các sợi lông từ gốc tới ngọn trong một thời gian ngắn, ngăn ngừa lông mọc trở lại. Với sự khác biệt như vậy thì triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý?

Công nghệ triệt lông Diode Laser tiên tiến sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến phát ra ánh sáng Laser  tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào và phá hủy toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, triệt lông chân, tay, vùng kín từ gốc tới ngọn. Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ và ánh sáng Elight, thế hệ mới của Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng triệt lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, triệt lông vĩnh viễn.

triet-long-vinh-vien-gia-bao-nhieu

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tại Hà Nội 2014

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, 212 Kim Mã,  giá triệt lông được tính theo lần điều trị (thông thường một liệu trình thường kéo dài từ 4 – 6 lần) và theo từng bộ phận cơ thể khác nhau, cụ thể là:
+ Chi phí triệt lông tay dao động từ 1.5 – 2 triệu đồng/ lần

+ Chi phí triệt lông chân dao động từ 2,5 – 3, 5 triệu/ lần.

+ Triệt lông vùng kín có giá dao động từ 0.8 -1 triệu đồng/ lần

Ngoài ra, dịch vụ triệt lông nách, lông mặt vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á dao động trong khoảng từ 0.8 đến 1 triệu đồng/ lần. Một liệu trình điều trị thường kéo dài từ 4 -6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày.

Hy vọng bài viết đã cho bạn sự tham khảo về câu hỏi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu để có thể chọn được cho mình nơi triệt lông vĩnh viễn an toàn và tin cậy với chi phí hợp lý.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook