Triệt lông nách bằng cách cạo có an toàn không?

18:26:36 - 20/11/2014 - admin

Triệt lông nách bằng cách cạo có an toàn không là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Triệt lông nách bằng cách cạo lông là một cách thông dụng nhưng không thể triệt lông vĩnh viễn và độ an toàn không cao. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn.

Với điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam thì lông vùng nách nhiều không chỉ gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu mà còn là nguyên nhân khiến mùi hôi nách hay các bệnh về nách xuất hiện. Vì thế, triệt lông vĩnh viễn trở thành xu hướng mà các chị em phụ nữ tìm kiếm. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn cách triệt lông nách vĩnh viễn an toàn hiệu quả.

triet-long-nach-vinh-vien

Triệt lông nách vĩnh viễn

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ laser

Việc cạo, nhổ không thể khiến các sợi lông biến mất vĩnh viễn, chúng vẫn mọc lại thậm chí nhiều, đen, dài và cứng hơn trước. Sỡ dĩ như vậy là do cạo hay nhổ lông nách chỉ có thể tạm thời cắt đứt các sợ lông ra khỏi bề mặt da chứ không lấy đi toàn bộ chân lông. Các chân lông mới sau khi nhận dinh dưỡng để phát triển và mọc trở lại. Lông cứng hơn do tại bề mặt sợi lông bị dứt gãy có sự ứ đọng dinh dưỡng sau khi cạo lông.

Để triệt lông nách vĩnh viễn bạn cần lựa chọn các cách tẩy lông có thể tác động sâu vào bên trong cấu trúc da ,xuyên thấu qua lớp biểu bì, phá hủy hoàn toàn mầm nhú nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, đồng thời tạo hiệu ứng kích thích lớp tế bào da mới phát triển, loại bỏ hoàn toàn các tế bào lông ra khỏi cơ thể, trả lại vùng nách trắng mịn tự nhiên. Với công nghệ triệt lông nách bằng laser hiện nay hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu triệt lông nách vĩnh viễn của các chị em, giúp chị em luôn tự tin năng động trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem thêm

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu 2014

Cách trị tàn nhang trên mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook