Triệt lông hiệu quả 1 lần vĩnh viễn với công nghệ 6G – GPL

14:21:29 - 23/12/2015 - admin

Nghĩ đến tẩy lông, chị em sẽ nghĩ ngay đến những lần wax lông hay nhổ lông đầy đau đớn mà không mang lại hiệu quả mấy. Tuy nhiên với sự ra đời của công nghệ triệt lông tiên tiến hiện nay thì việc triệt lông hoàn toàn đơn giản, không đau đớn và  cho […]

Nghĩ đến tẩy lông, chị em sẽ nghĩ ngay đến những lần wax lông hay nhổ lông đầy đau đớn mà không mang lại hiệu quả mấy. Tuy nhiên với sự ra đời của công nghệ triệt lông tiên tiến hiện nay thì việc triệt lông hoàn toàn đơn giản, không đau đớn và  cho hiệu quả cao. Hãy cùng khám phá công nghệ triệt lông này qua bài viết dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách triệt lông nách không bị thâm

  1. Công nghệ triệt lông 6G – GPL là gì?

triet-long

Triệt lông bằng công nghệ cao

6G – GPL (Geometrical Energy Management Pulse Light) là công nghệ quản lý năng lượng xung vuông được nghiên cứu thành công và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam năm 2014. Không giống như các công nghệ IPL và laser khác Công nghệ 6G – GPL điều khiển tập trung một lượng lớn năng lượng vào vùng cần trị liệu dưới da, sự chính xác này cho phép chọn lựa đúng mục tiêu như nang lông, thương tổn sắc tố, mạch máu, mụn… do vậy mà hoàn toàn không gây bỏng rát hoặc tổn thương lên bề mặt da.

2. Công nghệ 6G – GPL tẩy lông như thế nào?

Công nghệ triệt lông 6G – GPL xuyên sâu xuống dưới da từ 2,5-3,5 mm. Tại độ sâu này, quầng nhiệt năng sẽ phát ra nhiệt năng tiêu chuẩn từ 70-80oC, nhiệt năng này sẽ truyền đến nang lông thông qua các hắc sắc tố melanin trên sợi lông, và hủy diệt tận gốc sợi lông đồng thời triệt tiêu luôn mầm nhú sợi lông thông qua cơ chế chết hoại. Chỉ sau 10 năm, một sợi lông mới tơ, nhạt màu và mịn màng hơn mới được phát triển trở lại.

3. Công nghệ 6G – GPL với những ưu điểm vượt trội

triet-long

Hiệu quả triệt lông bằng công nghệ cao

– Phù hợp với khả năng thanh toán.

– Không đau và an toàn tuyệt đối.

– Triệt lông nhanh chóng và không tốn thời gian chờ đợi.

–  Hiệu quả cao và được bảo hành tới 10 năm

Chúc chị em sớm tìm được cách tẩy lông chân phù hợp với mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://thuoctrimun.net.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook