Trị vết thâm sau mụn bằng kem

13:54:37 - 03/12/2013 - admin

Sẹo và vết thâm là vấn đề bạn quan tâm sau mụn. Làm cách nào để giải quyết những vết thâm đó, sau đây thuoctrimun.net.vn chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích về phương pháp loại bỏ sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả bằng kem.   Cơ chế tác động […]

Sẹo và vết thâm là vấn đề bạn quan tâm sau mụn. Làm cách nào để giải quyết những vết thâm đó, sau đây thuoctrimun.net.vn chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích về phương pháp loại bỏ sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả bằng kem.

 

Cơ chế tác động của kem

+ Cung cấp thật nhiều dưỡng chất cần thiết trong giai đoạn tái tạo da sau khi lành mụn từ tinh dầu nghệ, dầu hướng dương và dầu dừa.

+ Chống lại môi trường tác động từ bên ngoài nhờ EGCG có trong chiết xuất lá trà xanh, các hoạt chất trong tinh dầu nghệ và dầu dừa.

+ Ngừa vi khuẩn gây mụn viêm nhiễm trở lại nhờ vào chiết xuất lá rau diếp cá và tinh dầu Tea Tree.
+ Tác động của tinh dầu oải hương làm hạn chế chất nhờn và thu nhỏ lỗ chân lông.

trimun.

Các thành phần chính của kem trị mụn thâm, bạn nên tìm hiểu trước khi mua

Dầu hướng dương – Chiết xuất Cam Thảo – Chiết xuất Hoa Đào – Chiết xuất nghệ – Beeswax- Dầu dừa – Chiết xuất Rau Má – Chiết xuất Trà Xanh – Tinh dầu chanh (Citrus medica limonum peel oil) – Tinh dầu đàn hương (Santalum album oil), Tinh dầu Oải hương.

Chỉ định khi sử dụng kem

Đặc trị thâm-sẹo-lỗ chân lông to sau mụn. Có thể dùng lâu dài để dưỡng da ngừa mụn đối với những người da thường bị mụn.

Chống chỉ định: Hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời trong thời gian sử dụng kem trị mụn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook