Trị thâm mụn ngay tại nhà với những bí quyết đơn giản

19:37:44 - 02/12/2014 - admin

Bạn đang tìm một cách trị thâm mụn nhanh chóng? Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách trị thâm mụn sẽ giúp bạn đánh bay các vết thâm mụn trong thời gian ngắn nhất, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin, xinh đẹp.

Vitamin E
Vitamin E nguyên chất được coi là liệu pháp đầu tiên trị thâm mụn. Không những làm làn da trắng sáng mà chúng còn giúp giảm những vết thâm mụn hiệu quả nhất. Bạn có thể thoa vitamin E nguyên chất vào những vết sẹo mụn trứng cá 3-4 lần/ ngày, chắc chắn chỉ sau một tuần, các vết thâm sẽ nhạt đi rõ rệt hoặc thậm chí biến mất không dấu vết. Bạn có thể dễ dàng mua Vitamin E từ các hiệu thuốc hay cửa hàng mĩ phẩm gần nhà.
Trị thâm mụn ngay tại nhà với những bí quyết đơn giản1
Nghệ tươi
Từ xa xưa nghệ đã được dùng như một bí quyết trị vết thâm mụn hiệu quả. Tinh dầu nghệ có đặc tính khử mùi hôi và có tính kháng viêm cao nên nó thường dùng để làm hạn chế tình trạng của sẹo. Để đẩy lùi những vết sẹo thâm do mụn trứng cá, hàng ngày bạn có thể lấy nghệ tươi giã nhỏ hoặc trộn với mật ong, đắp lên sẹo mụn, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Nếu không có thời gian bạn có thể giã nhỏ nghệ, cho một chút rượu trắng, rồi đun cách thủy sau đó cho vào lọ để dùng dần.
Trị thâm mụn ngay tại nhà với những bí quyết đơn giản2
Mật ong
Biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả nhất điều trị cho những vết sẹo là ứng dụng thoa mật ong nhiều lần trong ngày. Mật ong sẽ làm do những vết sẹo thâm trở nên sáng hơn một cách tự nhiên và sẽ giúp loại bỏ tất cả các vết sẹo.
Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook