Trị sẹo lồi lâu năm bằng ánh sáng vi điểm 3D có đau không?

16:29:28 - 05/05/2017 - admin

Chào bác sĩ! Sau khi bị tai nạn, tôi bị một vết sẹo lồi dài trên mặt trông rất mất thẩm mỹ. tôi được biết tại thẩm mỹ viện có công nghệ trị sẹo lồi triệt để bằng ánh sáng 3D. Tuy nhiên tôi rất sợ đau, bác sĩ tư vấn cho tôi trị sẹo lồi […]

Chào bác sĩ!

Sau khi bị tai nạn, tôi bị một vết sẹo lồi dài trên mặt trông rất mất thẩm mỹ. tôi được biết tại thẩm mỹ viện có công nghệ trị sẹo lồi triệt để bằng ánh sáng 3D. Tuy nhiên tôi rất sợ đau, bác sĩ tư vấn cho tôi trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D có đau không? Quy trình thực hiện thế nào ak?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn chữa trị sẹo của TMV Đông Á chúng tôi. Về thắc mắc của bạn”trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D có đau không” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như mô tả bạn đang gặp phải tình trạng sẹo lồi lâu năm do bị bỏng. Ở tình trạng này sẹo đã ăn sâu trong cấu trúc da hình thành các mô sẹo rất cứng đầu nên các cách trị sẹo tự thông thường như đắp mặt nạ gia truyền hay bôi kem, thuốc đông y đều không thể trị khỏi được. Để trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng và triệt để nhất công nghệ ánh sáng vi điểm 3D là giải pháp tối ưu nhất được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn tính đến thời điểm hiện tại.

Công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

Trị sẹo lồi lâu năm bằng ánh sáng vi điểm 3D có đau không?

Trước khi trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D bạn sẽ được bác sĩ gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì. Đây là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng có bước sóng 10.600nm kết hợp năng lượng RF đa cực rung động siêu tần kích thích tế bào da sâu đến 4mm, gây biến tính, co thắt collagen tác động trực tiếp vào vùng điều trị hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, làm phẳng sẹo lồi.

Ánh sáng vi điểm 3D chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc tế bào da nên đảm bảo an toàn với làn da của bạn. Phương pháp trị sẹo lồi lâu năm đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về độ an toàn.

Quy trình trị sẹo lồi lâu năm bằng ánh sáng vi điểm 3D

Quy trình trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D được tiến hành nhanh chóng chỉ trong liệu trình ngắn trải qua 4 bước theo đúng quy chuẩn của bộ y tế:

+ Bác sĩ tiến hành thăm khám, soi da, xác định tình trạng sẹo lồi

+ Tiến hành sát khuẩn, bôi tê vùng da điều trị

+ Bác sĩ chiếu ánh sáng vi điểm 3D kết hợp với tiêm thuốc đặc trị sẹo nhằm làm phẳng sẹo lồi

+ Khách hàng được bôi kem tái tạo da, kết thúc liệu trình điều trị

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc trị sẹo lồi lâu năm bằng ánh sáng vi điểm 3D có đau không. Chúc bạn sớm trị sẹo lồi thành công!

Xem thêm: cách trị sẹo rỗ

Nguồn: http://chuatriseo.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook