Trị sẹo lồi hiệu quả bằng phương pháp nào tốt

11:01:29 - 23/09/2014 - admin

Vết sẹo là một vấn đề đối với tất cả chúng ta. Bất kỳ chấn thương, viêm hoặc vết thương gây ra sẹo. Các vết sẹo là cho cả cuộc đời, ngoại trừ số ít biến mất qua các năm. Những vấn đề chủ yếu là Sẹo lồi được nâng lên vết sẹo. Không phải tất cả chúng ta phát triển sẹo lồi. Nhưng một số người trong chúng ta những phát triển cảm thấy rất xấu hổ về sẹo lồi.

Trị sẹo lồi hiệu quả bằng phương pháp nào tốt

 

Khi cơ thể bị chấn thương, thì nó bay thẳng phân tử quốc phòng bao gồm các tế bào màu trắng để cứu bản thân. Các vết sẹo hình thành khi da lành. Trong hầu hết những người da lành . Ở một số người cơ thể đẩy nhiều collagen tại vị trí tổn thương và một hình thức khối cứng được gọi là sẹo lồi. Đó là khó khăn để điều trị sẹo lồi . Nếu phẫu thuật mới được thực hiện để loại bỏ sẹo lồi, nó sẽ sản xuất nhiều hơn trong số họ.

Tiêm thuốc

 

Một số bác sĩ điều trị sẹo lồi bằng cách  tiêm thuốc trị sẹo steroid. Dần dần các sẹo lồi khô ra. Một số bác sĩ cắt sẹo lồi bằng laser và tiêm các trang web với tiêm steroid để ngăn chặn sẹo lồi mới hình thành. Gel silicone và sheetings cũng được sử dụng để điều trị sẹo lồi. Sẹo lồi là một vấn đề và những người bạn của những người bị họ phải tránh tất cả các chấn thương có thể để cơ thể và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn khi bạn hình thành sẹo lồi.

Phương Pháp điều trị sẹo lồi bằng kĩ thuật xăm 5 FU

Cach chua tri seo loi bằng 5-FU là một hóa chất dùng trong điều trị ung thư, một chỉ định khác của 5FU và Bleomycin đó là người ta thấy nó hiệu quả cả trong việc điều trị sẹo lồi.Trước đây, sẹo lồi được điều trị bằng cách chích 5FU vào vị trí sẹo, thỉnh thoảng kết hợp thêm chất kháng viêm mạnh như   Triamcinolone/Kenacort, kết quả điều trị rất tốt. Thông thường, khi chích thuốc kháng ung thư để điều trị sẹo lồi, sẽ làm cho bệnh nhân lo lắng, tuy nhiên thuốc khi điều trị, chỉ được chích rất nông, và chích ngay vào mô sẹo làm tiêu mô sẹo chứ không chích vào mạch máu.

Xem thêm:

>> Chữa sẹo lồi ở đâu tốt nhất

>> Tri seo o dau

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook