Trị nám tàn nhang tận gốc với công nghệ Yellow Laser

07:17:57 - 24/09/2015 - admin

Nám tàn nhang biểu hiện trên da là những đốm nâu đậm màu, nằm rải rác hay theo từng mảng trên khuôn mặt, những đốm đậm màu này khiến gương mặt mất đi nét thẩm mỹ nhưng đồng thời chúng cũng khó có thể điều trị hoàn toàn. Thế nhưng với Yellow Laser, việc trị nám tàn nhang của bạn sẽ trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Làm thế nào để trị nám tàn nhang được hiệu quả và nhanh chóng?

Nguyên nhân gây nám trực tiếp là do các hắc tố melanin nổi lên trên bề mặt da.  Khi các nội tiết tố trong cơ thể bị rối loạn hoặc do sự tiếp xúc trực tiếp và lâu dài dưới ánh nắng măt trời sẽ đẩy mạnh hoạt động của các hắc tố melanin này. Và khi phân bố nhiều trên bề mặt da, melanin sẽ tạo nên các đốm nâu chính là tình trạng nám tàn nhang.

Trị nám tàn nhang tận gốc là điều không đơn giản

Trị nám tàn nhang tận gốc là điều không đơn giản

Vì vậy, cách trị nám tàn nhang tận gốc là phải khôi phục và duy trì sự cân bằng nội tiết tố trong cơ thể đồng thời loại bỏ hoàn toàn chân nám khỏi da bằng sự tác động trực tiếp thông qua các công nghệ hiện đại.

Trị nám tàn nhang tận gốc với công nghệ Yellow Laser

Công nghệ Yellow Laser là cách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay khi áp dụng kỹ thuật mới, sử dụng sự tác động của các ánh sáng quang học tác động sâu vào cấu trúc da và ức chế quá trình sản sinh hắc tố melanin.

Trị nám tàn nhang tận gốc với công nghệ Yellow Laser hiện đại

Trị nám tàn nhang tận gốc với công nghệ Yellow Laser hiện đại

Cách trị nám tàn nhang tận gốc này sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian cực ngắn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm:

  • Bước sóng 511 nm: sẽ hấp thu, phá vỡ và phá hủy các sắc tố melanin gây nám da và chân nám
  • Bước sóng 578 nm: sẽ kích thích sự tái tạo và phát triển của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen, làm cho làn da trở nên trắng mịn.

>>>Xem chi tiết: Cách chữa nám da hiệu quả NHẤT bằng CN mới nhất 2015

Sự kết hợp này tạo ra cách trị nám tàn nhang hoàn hảo cho làn da của bạn: vừa trị nám sâu cho da mặt nhưng đồng thời cũng vừa giúp cho vùng da điều trị mịn màng từ bên trong.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook