Trị mụn và những điều bạn nên tránh

16:02:31 - 24/06/2013 - admin

Trị mụn và các phương pháp điều trị mụn luôn khiến cho các khách hàng khó xử và phân vân khi lựa chọn, tuy nhiên không phải bí quyết trị mụn nào cũng mang lại cho bạn hiệu quả điều trị cao. Vậy bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các phương pháp điều trị […]

Trị mụn và các phương pháp điều trị mụn luôn khiến cho các khách hàng khó xử và phân vân khi lựa chọn, tuy nhiên không phải bí quyết trị mụn nào cũng mang lại cho bạn hiệu quả điều trị cao. Vậy bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các phương pháp điều trị mụn và những điều bạn nên biết để tránh và không làm ảnh hưởng hay phá hỏng “kế hoạch” trị mụn của mình.

Điều trị mụn cho đúng cách

Điều trị mụn cho đúng cách

Trước tiên, bạn không nên nghe hết cách này hay cách khác, dùng hết loại thuốc này đến các loại thuốc khác để trị mụn. Bạn chỉ nên sử dụng một loại thuốc điều trị mụn, hay duy chỉ 1 loại kem điều trị mụn thôi.

Và cách tốt nhất là bạn nên tìm đến với các bác sĩ da liễu để tìm hiểu loại thuốc hay loại kem đó có phù hợp với bạn hay không? Để tránh tình trạng ảnh hưởng không tốt tới cho da của bạn.

Thứ 2 là bạn không nên tự ý nặn mụn hay tự ý điềutrị mụn theo các phương pháp dân gian, nếu da bạn dễ bị dị ứng và mẫn cảm. Hay bạn có thể tham khảo thêm cách năn mụn đúng cách.

Thứ 3 là bạn không nên có tâm lý quá lo lắng và trầm cảm, vì tâm lý cũng ảnh hưởng đến vấn đề nổi mụn của bạn

Không nên để tâm lý lo ngại khi tiến hành điều trị mụn

Không nên để tâm lý lo ngại khi tiến hành điều trị mụn

Thứ 4 là bạn nên tìm đến với các phương pháp chuyên khoa và tìm đến với các thẩm mỹ viện uy tín dể được tư vấn để có thể mang lại cho bạn kết quả điều trị nhanh chóng và an toàn cao.

Thứ 5 là không nên có tâm lý nôn nóng khi điều trị mụn, vì có thể tâm lý ấy có những ảnh hưởng không tốt đến quá trình điều trị mụn của bạn, tâm lý nôn nóng khiến cho bạn muốn đổi phương pháp điều trị mụn khác cho nhanh hơn. Thông thường điều trị mụn nó sẽ có liệu trình điều trị từ 3-4 lần nên bạn hoàn toàn yên tâm là không nên quá nôn nóng khi trị mụn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook