Trị mụn trứng cá với lòng đỏ trứng gà

13:23:27 - 08/07/2013 - admin

Trứng gà đã không còn xa lạ với nữ giới trong việc làm đẹp. Với chăm sóc da và trị mụn trứng cá, trứng gà cũng rất hiệu quả. Lòng đỏ trứng cũng giống như lòng trắng trứng giúp mụn trứng cá. Hầu hết các chất dinh dưỡng trong trứng được tìm thấy trong lòng […]

Trứng gà đã không còn xa lạ với nữ giới trong việc làm đẹp. Với chăm sóc da và trị mụn trứng cá, trứng gà cũng rất hiệu quả.

egg

Trị mụn trứng cá với lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng cũng giống như lòng trắng trứng giúp mụn trứng cá. Hầu hết các chất dinh dưỡng trong trứng được tìm thấy trong lòng đỏ và rất phù hợp với làn da của bạn. Lòng đỏ trứng chứa rất nhiều vitamin A, bao gồm cả Retinoids.

Rửa sạch mặt sau khi tiến hành xông hơi

Trị mụn trứng cá với lòng đỏ trứng gà

Retin-A, được sử dụng trong nhiều sản phẩm làm đẹp (và có lẽ bạn đã nghe nói về nó trên nhiều quảng cáo) được tìm thấy trong vitamin A. Nó là một chất tuyệt vời cho chiến đấu với mụn trứng cá, bởi vì nó giúp điều tiết lượng của các tế bào da được sản xuất, do đó ngăn chặn lỗ chân lông của bạn khỏi bị nghẹt.

Trị mụn trứng cá với lòng đỏ trứng gà

Trị mụn trứng cá với lòng đỏ trứng gà

Cũng được tìm thấy trong vitamin A là retinol, giúp điều tiết sản xuất dầu và ngăn ngừa vi khuẩn. Vì vậy, một lòng đỏ trứng gà có thể giúp đỡ cho tất cả các vấn đề về da của bạn trong một lần sử dụng. Bạn chỉ cần đập 1-2 quả trứng và tách lòng đỏ ra khỏi lòng trắng. Trộn lòng đỏ với nhau sau đó đắp cho khuôn mặt của bạn. Trong vòng vài phút lòng đỏ sẽ cứng lại. Một khi đã đông cứng, để cho lòng đỏ trên khuôn mặt của bạn khoảng 15-20 phút, sau đó rửa sạch.

Bên cạnh đó,  thực tế đây là một cách điều trị mụn trứng cá rất rẻ và hữu ích, mặt nạ này có thể được sử dụng thường xuyên 1-2 lần mỗi tuần.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook