Trị mụn trứng cá với công nghệ Blue Light sạch mụn, sáng da

18:24:58 - 11/07/2017 - admin

Mụn trứng cá là một trong những vấn đề ở tuổi dậy thì. Những cách thông thường không còn hiệu quả trị mụn trứng cá thì công nghệ Blue Light là vị cứu tinh cho bạn

Mụn trứng cá là một trong những vấn đề ở tuổi dậy thì. Những cách thông thường không còn hiệu quả trị mụn trứng cá thì công nghệ Blue Light là vị cứu tinh cho bạn

Công nghệ Blue Light – công nghệ trị mụn trứng cá đến từ Mỹ

tri-mun-trung-ca-voi-cong-nghe-blue-light-sach-mun-sang-da-1

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ Blue Light

Công nghệ Blue Light là công nghệ được ra đời sau quá trình các chuyên gia thẩm mỹ và các bác sĩ da liễu đầu ngành nghiên cứu, thử nghiệm trong thời gian dài. Công nghệ Blue Light được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn. Cơ chế hoạt động của công nghệ Blue Light là sự kết hợp hoàn hảo của các dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt chiếu xạ trực tiếp vào vùng da mụn, giúp trị mụn trứng cá hiệu quả từ bên trong và những sản phẩm đặc trị chuyên dụng giúp đẩy lùi nhân mụn, tái tạo da, ngăn ngừa mụn tái phát.

Công nghệ Blue Light – đặc trị mụn trứng cá

  • Trị mụn trứng cá hiệu quả: Nhờ vào các dải ánh sáng xanh có những bước sóng đặc biệt, chiếu xạ vào vùng da mụn. Từ đó phá vỡ nhân mụn đồng thời tiêu diệt những ô vi khuẩn dưới nang lông và lớp biểu bì da hoàn toàn, triệt tiêu tận gốc nhân mụn và ngăn quá trình tái phát mụn.
  • An toàn: Ánh sáng xanh với bước sóng đặc biệt chỉ tác động đến vùng bị mụn trứng cá mà không tác động đến các vùng da khác. Hơn nữa công nghệ Blue Light đã được chứng nhận an toàn bởi tổ chức FDA của Mỹ, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của nó.
tri-mun-trung-ca-voi-cong-nghe-blue-light-sach-mun-sang-da-2

Da sạch mụn, trắng mịn nhờ trị mụn bằng công nghệ Blue Light

  • Không sẹo: trị mụn trứng cá bằng công nghệ Blue Light kết hợp với sử dụng thiết bị cao áp phân ly tạo ra 98% oxy tinh khiết, được thẩm thấu sâu vào trong da. Nhờ đó da được thanh lọc, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.
  • Sự kết hợp với những sản phẩm đặc trị mụn chuyên dụng giúp trị mụn từ cả bên trong cơ thể (nội tiết tố) và ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả.

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Blue Light giúp bạn không chỉ sạch mụn mà còn không để lại sẹo, vết thâm, da trắng hồng. Hãy đến với các thẩm mỹ viện uy tín để áp dụng công nghệ trị mụn Blue Light nhé.

Xem thêm: cách trị mụn cám trên mũi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook