Trị mụn trứng cá trên trán bằng phương pháp tự nhiên

11:54:07 - 18/07/2013 - admin

  Mụn trứng cá có thể xảy ra bất cứ nơi nào trên cơ thể, và trán là một trong những nơi phổ biến nhất cho mụn trứng cá. Trán là một phần của khu vực chữ T, một khu vực của khuôn mặt mà có xu hướng tiết nhiều dầu rất nhờn và sáng […]

 

Mụn trứng cá có thể xảy ra bất cứ nơi nào trên cơ thể, và trán là một trong những nơi phổ biến nhất cho mụn trứng cá. Trán là một phần của khu vực chữ T, một khu vực của khuôn mặt mà có xu hướng tiết nhiều dầu rất nhờn và sáng bóng.

Có một số lý do gây ra sự xuất hiện của mụn trứng cá trán, chẳng hạn như yếu tố di truyền, mức độ căng thẳng hay chế độ ăn uống không cân bằng, thay đổi nồng độ nội tiết tố, các loại dầu tóc vv… Bằng cách giảm thiểu những nguyên nhân tiềm năng của mụn trứng cá trên trán thông qua thay đổi  thói quen và lối sống, bạn có thể làm cho khu vực trán của bạn nhìn tươi trẻ, láng mịn trở lại.

3-cach-tri-mun-don-gian-cho-ban (1)

Trị mụn trứng cá trên trán bằng phương pháp tự nhiên

1. Áp dụng nước chanh trên trán được biết đến là phương thuốc tự nhiên tốt nhất để loại bỏ mụn nhanh. Nếu bạn áp dụng nó thường xuyên, nó sẽ làm giảm đáng kể vấn đề mụn trứng cá vùng trán.

2. Một mẹo làm thế nào để thoát khỏi nổi mụn trên trán tự nhiên là bằng cách áp dụng tinh dầu cây chè. Dầu cây chè đã được chứng minh là rất hiệu quả trong điều trị mụn trứng cámụn trứng cá trán nói chung. Chỉ cần lấy một miếng bông và nhúng nó trong nước và sau đó vắt kiệt. Bây giờ nhỏ hai giọt dầu cây trà trên nó và thoa nó trên trán chỗ bị mụn trứng cá của bạn. Dầu cây trà có tính chất kháng sinh có thể tiêu diệt vi khuẩn gây mụn trứng cá.

5-mon-thuong-ngay-rat-tot-cho-tri-mun-trung-ca (2)

Trị mụn trứng cá trên trán bằng phương pháp tự nhiên

3. Nếu bạn có mụn trứng cá trên trán của bạn, nước rau mùi trộn với bột nghệ hoặc nước lá bạc hà có thể được đắp trên trán nổi mụn và giữ cho nó qua đêm. Đây là một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất để chữa mụn trứng cá nhanh chóng.

images

Trị mụn trứng cá trên trán bằng phương pháp tự nhiên

4. Để điều trị mụn trứng cá trên trán từ bên trong, uống một ly nước từ bột  lúa mạch . Tiêu thụ nước lúa mạch giúp việc kiểm soát mụn trên trán một cách hiệu quả. Điều trị tự nhiên như thế này cũng giúp làm mờ sẹo mụn nhanh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook