Trị mụn trứng cá tận gốc bằng công nghệ PTF

17:11:32 - 22/09/2014 - admin

Mụn xuất hiện ở lưng là do bã nhờn dư thừa và chất bẩn tích tụ trên da gây nên.

tri-mun-thit-an-toan

Công nghệ PTF

Trị mụn trứng cá tận gốc PTF có khả năng triệt tiêu mụn tận gốc nên mụn sẽ không mọc trở lại. Công nghệ này còn rất hiệu quả trong việc tiệt trùng các ổ nhiễm khuẩn bao quanh nhân mụn, chặn đứng khả năng sinh sản và lây lan của mụn.

Hầu hết thanh niên thường bị mụn trứng cá và yếu tố di truyền cũng đóng vai trò nhất định. Kết quả nghiên cứu cho thấy những đứa trẻ có bố mẹ từng bị trứng cá thì nguy cơ mắc bệnh cao hơn gấp 10 lần so với những đứa trẻ còn lại.

Trứng cá là căn bệnh ở nang lông và các lớp mỡ ở dưới da. Các hoóc môn nam có ảnh hưởng đến những nang lông này. Cùng với sự phát triển của tuổi tác, lượng hoóc môn nam nhiều lên và lớp mỡ dưới da cũng dày lên. Trong trường hợp bình thường, các tế bào chết thường bong ra ngoài cùng với lớp mỡ trên da, nhưng bắt đầu từ tuổi mới lớn, các thành ở ống lông nở ra, các tế bào chết bị mắc kẹt lại và tích tụ rồi tạo thành trứng cá.

Hiện, một xu thế mới được ưa chuộng đó là sử dụng tính năng đặc biệt của ánh sáng để điều trị các vấn đề về da và đặc biệt có hiệu quả đối với mụn trứng cá tuổi dậy thì . Đó là phương pháp trực tuyến quang trị liệu PTF. Với phương pháp này, các nhân mụn sẽ bị ánh sáng “bắn” teo lại rồi tự đẩy lên trên bề mặt da và tự bong tróc ra ngoài. Các bước sóng ánh sáng chiếu xuyên qua da sẽ làm triệt tiêu hoàn toàn những ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và dưới lớp biểu bì da

Thuốc

Thuốc có tác dụng làm mỏng lớp biểu bì, rút ngắn quá trình tróc da làm giảm bớt khả năng mắc kẹt các tế bào chết trong ống. Kết quả là chất bã được đẩy ra ngoài khỏi các lỗ chân lông ở dạng các chấm đen hoặc chấm trắng.Mỡ da cũng không làm ảnh hưởng đến việc xuất hiện trứng cá.

Khi các chất bã nhờn thoát ra ngoài bề mặt của da một cách tự nhiên thì sẽ không có trứng cá. Lớp nhờn trên bề mặt da không gây tổn hại, vì vậy việc rửa mặt bằng nước hoặc các loại thuốc tẩy rửa cũng không phòng ngừa được bệnh này. nên cách chữa mụn trứng cá hiệu quả nhất là bạn hãy bảo về làn da của mình khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Xem thêm:

>> Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

>> Chữa mụn trứng cá ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook