Trị mụn trứng cá nhanh nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á

09:30:40 - 05/02/2015 - admin

Kết thúc liệu trình trị mụn trứng cá nhanh nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ Blue Light đã mang lại sự tin về làn da trắng hồng, sạch mụn, hoàn toàn yên tâm độ an toàn của công nghệ trị mụn này.

Kết thúc liệu trình trị mụn trứng cá nhanh nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ Blue Light đã mang lại sự tin về làn da trắng hồng, sạch mụn, hoàn toàn yên tâm độ an toàn của công nghệ trị mụn này.

Trị mụn trứng cá nhanh nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á 1

Thẩm mỹ viện Đông Á-địa chỉ tin cậy của bạn

 

Nói về quá trình điều trị mụn trứng cá của mình, bạn Hoàng Anh, 23 tuổi, sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội chia sẻ: “Mình bắt đầu bị mụn từ hai năm đầu đại học và không biết còn kéo dài bao lâu nếu mình không biết đến Blue Light. Là người không có kinh nghiệm làm đẹp nên ban đầu sẽ không tránh khỏi những sai lầm. Ban đầu chỉ có 3-5 nốt mụn nhỏ thì mình nhờ cô bạn thân cho và thật tồi tệ là những nốt mụn cứ đua nhau mọc lên sau đó. Tránh tình trạng như lần trước mình sử dụng giải pháp đắp mặt nạ trị mụn siêu tốc như trên các trang Web giới thiệu thì thấy kết quả cũng kha khá.Chủ qua, mình quả qua các bước chăm sóc da và kết quả thật nguy hiểm khi các nốt mụn ngày càng to, có mủ và xuất hiện bủa vây cả khuôn mặt. Chia sẻ điều này với người yêu anh ấy bảo em đi thẩm mỹ viện đi, chữa trị mụn bằng công nghệ cao cho nhanh và an toàn. Lập tức mình bắt đầu cuộc săn lùng điểm đến trị mụn trứng cá nhanh nhất và thật may khi tìm được Đông Á. Tại đây bác sỹ đã thăm khám, xác định tình trạng mụn, sau đó dùng công nghệ Blue Light để trị mụn cho mình. Thật bất ngờ là các nốt mụn đã hoàn toàn biến mất chỉ sau thời gian ngắn, hơn nữa da mình còn đẹp hơn trước rất nhiều.Kết thúc liệu trình trị mụn trứng cá nhanh nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ Blue Light đã mang lại sự tin về làn da trắng hồng, sạch mụn, hoàn toàn yên tâm độ an toàn của công nghệ trị mụn này. Cám ơn thẩm mỹ viện Đông Á”

Trị mụn trứng cá nhanh nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á 2

Blue Light -trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

 

Thẩm mỹ viện đông Á áp dụng công nghệ trị mụn Blue Light là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay, được chuyển giao công nghệ từ Hoa Kì, trị mụn hiệu quả đến 99%, không tái phát, không để lại sẹo. Điều trị mụn bằng Blue Light đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn, bởi các ánh sáng chỉ tác động lên vùng da bị mụn mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Sử dụng công nghệ Blue Light là phương pháp trị mụn trứng cá nhanh nhất dành cho bạn.

Trị mụn trứng cá nhanh nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á 3

Kết quả trị mụn trứng cá sau khi điều trị bằng Blue Light

 

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook