Trị mụn trứng cá bằng biện pháp nhanh nhất

09:36:10 - 22/06/2013 - admin

Mụn trứng cá là một trong những vấn đề muôn thuở của lứa tuổi dậy thì, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp khi hết giai đoạn trải qua tuổi dậy thì rồi vẫn bị mụn, chính vì lí dó bạn không chăm sóc đúng cách, và cũng như là không tìm đến những phương […]

Mụn trứng cá là một trong những vấn đề muôn thuở của lứa tuổi dậy thì, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp khi hết giai đoạn trải qua tuổi dậy thì rồi vẫn bị mụn, chính vì lí dó bạn không chăm sóc đúng cách, và cũng như là không tìm đến những phương pháp chuyên khoa để chữa trị. Bài viết này sẽ giới thiệu cho khách hàng về cách điều trị mụn một cách nhanh nhất.

Điều trị mụn nhanh chóng an toàn bằng công nghệ cao

Điều trị mụn nhanh chóng an toàn bằng công nghệ cao

Phương pháp hay còn gọi là công nghệ điều trị mụn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cho khách hàng là phương pháp sử dụng công nghệ  Oxy Led, hay bất kỳ công nghệ gì khác mà đã được các chuyên gia thẩm mỹ thẩm định là an toàn tuyệt đối cho da.

Với đa phần chung các công nghệ điều trị mụn này đều phải tiến hành theo một quy chuẩn chung:

Bác sĩ thăm khám và tư vấn để xác định vùng da bị mụn và tổn thương của bạn xem ở mức độ nào và cách chữa trị ra sao cho phù hợp và giải thích cho khách hàng biết được về phương pháp mà họ sẽ phải điều trị.

Sau đó với các bước căn bản là làm sạch mặt và bắt đầu tiến hành điều trị bằng các biện pháp căn bản.

Riêng đối với công nghệ điềutrị mụn Oxy Led thì thật đơn giản bạn chỉ cần trải qua 1 liệu trình điều trị từ 3-4 lần là có thể khỏi vĩnh viễn mụn trứng cá.

Trị mụn trứng cá nhanh chóng bằng công nghệ cao

Trị mụn trứng cá nhanh chóng bằng công nghệ cao

Công nghệ Oxy – Led hội tụ và là sự  kết hợp của các yếu tố và công nghệ sau:  tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Led, là bước đột phá trong ngành y khoa thẩm mỹ. Mỗi công nghệ lại có những tác dụng và có đặc tính điều trị đặc biệt thích hợp để trị mụn hiệu quả cho bạn.

Tinh chất I Peel có công dụng thẩm thấu vào sâu bên trong da và loại bỏ đi những chất cặn bã, tế bào  già cỗi và hư tổn, giúp da sạch và min màng hơn.

 Công nghệ Oxy Jet thì có tác dụng làm mềm, mịn và khỏe da cung cấp collagen cho da khỏe mạnh và săn chắc ngay từ bên trong.

Ánh sáng Led là sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng sẽ có tác dụng phá vỡ các nhân mụn loại trừ mụn nhanh chóng an toàn và hiệu quả nhanh chóng cho khách hàng. Phá vỡ  các nhân mụn và loại trừ mụn một cách triệt để, giảm sưng tấy và trị mụn tận gốc vào sâu bên trong da.

Nên sau khi điều trị bằng công nghệ này, khách hàng có thể nhanh chóng có được làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook