Trị mụn thịt vĩnh viễn bằng Laser bạn thử chưa?

11:04:12 - 02/10/2016 - admin

Mụn thịt có thể xuất hiện ở cổ, ở quanh vùng mắt, ở má… rất mất thẩm mỹ và tâm lí tự ti cho những ai bị nó. Với công nghệ Laser siêu xung cực kì hiện đại bạn có thể trị mụn thịt vĩnh viễn nhanh chóng và rất an toàn.

Công nghệ Laser siêu xung là gì?

Công nghệ Laser siêu xung là công nghệ sử dụng tia Laser có bước sóng 10.600 nm để trị mụn thịt. Bằng cách phát ra các tia Laser tác động sâu vào da, phát xung có chọn lọc có thể quét scan 1-7nm, làm lỏng nhân cồi, nhân mụn, đốt nhân mụn tận gốc lấy đi u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt ở các vị trí khác nhau.

Công nghệ Laser siêu xung được các tổ chức FDA và CE chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả tốt nhất. Công nghệ đã được chuyển giao và ứng dụng hiệu quả tại TMV Đông Á.

Laser siêu xung trị mụn thịt như thế nào?

– Laser siêu xung với những cột sóng cao tần sẽ len lỏi vào tận vùng hạ bì giúp phá hủy u tuyến keo, giúp trị mụn thịt vĩnh viễn nhanh chóng chỉ sau một liệu trình ngắn( hiệu quả còn tùy vào cơ địa của từng người).

tri-mun-thit-vinh-vien

Trị mụn thịt vĩnh viễn bằng Laser siêu xung tại TMV Đông Á

– Laser siêu xung tác động một cách có chọn lọc, không xâm lấn sang các vùng da khác, không ảnh hưởng tới cấu trúc mô da, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trị mụn thịt vĩnh viễn bằng Laser siêu xung là cách làm an toàn, không để lại sẹo.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh  nghiệm và phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một quá trình điều trị mụn thịt ở cổ an toàn và không để lại sẹo.

Ưu điểm của phương pháp trị mụn thịt ở cổ bằng Laser siêu xung

-Trị mụn thịt nhanh chóng, chỉ sau liệu trình ngắn

-Đảm bảo an toàn không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

-Trị mụn thịt vĩnh viễn, không tái phát, không có bất kì biến chứng nào.

Trị mụn thịt vĩnh viễn không khó. Với công nghệ Laser siêu xung bạn hoàn toàn có thể làm được. Hãy đến với TMV Đông Á, bạn sẽ được thăm khám và điều trị mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Nguồn: http://thuoctrimun.net.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook