Trị mụn thịt vĩnh viễn bằng cách nào?

10:02:56 - 03/11/2014 - admin

Xin chào chuyên gia Tư vấn! Tôi bị mụn thịt nhiều năm rồi nhưng không thể loại bỏ chúng triệt để bằng các phương pháp tự nhiên. Vậy bác sĩ có thể chỉ cho tôi biết cách trị mụn thịt vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả được không?

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi.

Như bạn đã biết, mụn thịt tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chúng lại có tác động khá lớn đến da và vẻ đẹp thẩm mỹ của mỗi người. Một trong những điểm yếu của bệnh lý về da này là để lâu sẽ càng khó chữa trị, thậm chí chúng còn lan rộng và kết thành nhiều mảng lớn trên mặt.

Trị mụn thịt vĩnh viễn trên thực tế không thể điều trị bằng các phương pháp tự nhiên như dùng tỏi, tía tô, chanh… bởi các cách này chỉ có tác dụng là da sáng lên nhưng không thể loại bỏ tận gốc vấn đề. Nếu sử dụng phương pháp đốt điện có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến da, gây đau và sẹo trên mặt.

Theo nhận định của các chuyên gia điều trị về da, trị mụn thịt vĩnh viễn có thể thực hiện được nhưng  cần phải sử dụng đến công nghệ cao là phương pháp khoa học đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về tính năng hiệu quả cũng như mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hiện nay, theo khuyến cáo của các bác sĩ, bạn có thể sử dụng công nghệ Laser Siêu Xung thế hệ mới để loại bỏ hoàn toàn mụn thịt.

Trị mụn thịt vĩnh viễn bằng Laser Siêu Xung là công nghệ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận về chất lượng cũng như mức độ an toàn cho người sử dụng.  Bước sóng có độ dài 10.600nm tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Cùng với đó, năng lượng Laser siêu xung phát xung chọn lọc và có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả.

Công nghệ Laser Siêu Xung là cách trị mụn thịt vĩnh viễn được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng!

Xem thêm bài viết :

=> Trị mụn thịt tận gốc

=> Cách chăm sóc da mụn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook