Trị mụn thịt thật nhanh với các nguyên nguyên liệu từ thiên nhiên

21:44:16 - 12/12/2013 - admin

Mụn thịt là u tuyến mồ hôi, biểu hiện là nốt nhỏ như hạt gạo ở quanh mắt. Trị mụn thịt không khó khi bạn biết cách tận dụng các nguyên liệu thiên nhiên. Với những nguyên liệu dễ tìm dễ thấy Thuoctrimun.net.vn sẽ bày cho bạn những cách đánh bay mụn thịt nhanh chóng […]

Mụn thịt là u tuyến mồ hôi, biểu hiện là nốt nhỏ như hạt gạo ở quanh mắt. Trị mụn thịt không khó khi bạn biết cách tận dụng các nguyên liệu thiên nhiên. Với những nguyên liệu dễ tìm dễ thấy Thuoctrimun.net.vn sẽ bày cho bạn những cách đánh bay mụn thịt nhanh chóng và hiệu quả.

1.Nước chanh

Dùng nước cốt chanh để thoa trực tiếp lên da là bạn đã có ngay một công thức trị mụn thịt rất hiệu quả.

chanh

2.Nha đam

Vốn là một công cụ trị bệnh về sắc tố da rất tốt như: nám, tàn nhang. Đối với mụn thịt nha đam cũng có một tác dụng nhất định. Mỗi ngày bạn chỉ cần 5-10 phút để chà xát nốt mụn với nha đam là được.

3.Lá tía tô

Một cách trị mụn thịt rất hay nữa đó là dùng một vài lá tía tô giã lấy nước để thoa lên nốt mụn thịt, sẽ rất hiệu quả nếu bạn kiên trì.

4.Qủa dứa

Hãy dùng một lát dứa mỏng để đắp lên những nốt mụn thịt, mỗi ngày một lần. Sẽ rất hiệu quả nếu bạn áp dụng phương thức trị mụn này mỗi ngày.

hoa hong

5.Vỏ chuối chín

Cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện đó là dùng vỏ chuối để chà xát lên những nốt mụn thịt. Duy trì một thời gian bạn sẽ nhận được kết quả như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook