Trị mụn thịt quanh mắt nhanh nhất bằng cách nào?

16:59:51 - 22/05/2014 - admin

Câu hỏi: Em bị mụn thịt quanh mắt và thường chi chít đầu trắng nhìn rất mất thẩm mỹ, nó thường mọc ở xung quanh mắt, và có thể lan rộng ra nhiều hơn. Bình thường thì em tưởng nó sẽ không to ra, thế nhưng càng ngày nó lại càng to ra và mọc […]

Câu hỏi:

Em bị mụn thịt quanh mắt và thường chi chít đầu trắng nhìn rất mất thẩm mỹ, nó thường mọc ở xung quanh mắt, và có thể lan rộng ra nhiều hơn. Bình thường thì em tưởng nó sẽ không to ra, thế nhưng càng ngày nó lại càng to ra và mọc dày hơn. Nhìn mặt em giờ nó lấm cha lấm chấm thì khó chịu kinh khủng. Em muốn bác sĩ tư vấn cho em cách nào điều trị dứt điểm tình trạng mụn thịt, mà nó không bị sưng, nó không đau và không tái phát. Chứ nghe các bạn khuyên đi đốt mụn thịt, nhưng mỗi khi nghĩ đến việc đốt mụn thịt sẽ để lại sẹo là em lại hốt hoảng rồi, sợ lắm. Hãy tư vấn giúp em ạ. ( Hoài Phạm – Phổ Yên – Thái Nguyên).

Điều trị tận gốc mụn thịt

Điều trị tận gốc mụn thịt

Trả lời:

Chào bạn Hoài Phạm!

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Hiện nay vấn đề mụn thịt mà bạn gặp phải không phải là ở lứa tuổi trung nhiên, mà thậm chí ở lứa tuổi các bạn trẻ cũng dễ gặp phải. Đúng như đặc điểm mô tả của bạn, mụn thịt mọc vùng quanh mắt có màu trắng đục, nó có thể lan rộng ra ngoài nếu không chữa trị. Mụn thịt tuy không gây nguy hiểm, nhưng nó gây mất thẩm mỹ, tạo nên tính tự ti cho bạn. Thay mặt các chuyên gia thì tôi xin giải đáp với bạn về phương pháp trị mụn thịt quanh mắt nhanh  nhất.

Gợi ý tìm hiểu thêm:

Cách trị mụn thịt tại nhà

Cách trị mụn hiệu quả tại nhà

Đắp mặt nạ trị mụn hiệu quả

Điều trị mụn thịt quanh mắt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay chính là việc sử dụng công nghệ Laser siêu xung,  một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay đã và đang được các bác sĩ tin tưởng, đánh giá cao và khuyên khách hàng nên sử dụng nó để có thể trị mụn thịt.

Laser siêu xung với các bước sóng đã được điều chỉnh trước đó, sau đó phóng thẳng ánh sáng vào các mô và nhân tố mụn, đốt cháy  nhân mụn sau đó làm đẹp và mịn da một cách hiệu quả, nhân mụn thịt được loại bỏ hoàn toàn, và laser siêu xung là một trong những cách trị mụn thịt ở mắt hiệu quả.

Bước sóng đặc trưng của nó là từ 10.600 nm quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cối mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rẽ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả. Bạn có thể đối chứng trực tiếp và để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể tham khảo tại đây:

Và lưu ý nhỏ là bạn hoàn toàn không nên đốt mụn thịt, vì đốt mụn thịt gây tổn thương nghiêm trọng tới cho da bạn, thậm chí là nó có thể để lại sẹo cho khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Hotline: 1900.6499

Nguồn bài viết: http://trimunthit.vn/tri-mun-thit-quanh-mat-nhanh-nhat-bang-cach-nao.html

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook