Trị mụn thịt cho cô nàng sắp lên xe hoa?

19:21:06 - 24/04/2014 - admin

Câu hỏi: Em sắp lên xe hoa chính vì thế mà muốn hỏi là có cách  nào trị được mụn thịt một cách nhanh chóng mà không bị thâm sẹo không ạ. Mong sớm được tư vấn ( Huyền Trân – Hà Nội) Trả lời: Chào bạn Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và […]

Câu hỏi: Em sắp lên xe hoa chính vì thế mà muốn hỏi là có cách  nào trị được mụn thịt một cách nhanh chóng mà không bị thâm sẹo không ạ. Mong sớm được tư vấn ( Huyền Trân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục điều trị mụn thịt. Laser Siêu Xung là một trong những cách trị mụn đơn giản

Điều trị mụn thịt hoàn toàn dễ dàng vô cùng nhanh chóng và dễ thực hiện. Chỉ 1 lần điều trị duy nhất là có thể điều trị vĩnh viễn mụn thịt, không thâm sẹo. Đặc biệt là hiện nay đang có chương trình khuyến mãi giảm tới 30% chi phí khi điều trị mụn thịt, ngày kết thúc khuyến mãi là ngày 10/05/2014. Chính vì thế bạn nên đăng ký khuyến mãi ngay để nhận được ưu đãi này. Tất cả những loại mặt nạ trị mụn thịt, không có phương pháp nào được gọi là mặt nạ trị mụn hiệu quả.

Laser siêu xung điều trị mụn thịt dựa trên nguyên tắc phát xung bước sóng 10.600 nm quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cối mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rẽ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả. Năng lượng Laser siêu xung phát xung chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vùng da mụn thịt, cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh và các vùng da khác.

Liên hệ trực tiếp để nhận được khuyến mãi:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook