Trị mụn thịt bao nhiêu tiền thì hợp lý?

03:52:58 - 24/10/2016 - admin

Trị mụn thịt bằng phương pháp nào và trị mụn thịt bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

1. Trị mụn thịt bằng phương pháp nào?

Đã có rất nhiều bạn thắc mắc, không biết nên chọn phương pháp nào để có thể trị mụn thịt hiệu quả giữa muôn vàn những phương pháp từ thiên nhiên khác. Hiện nay với những ưu điểm vượt trội của mình so với các công nghệ khác, Laser Siêu Xung đang được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp điều trị mụn thịt triệt để.

tri-mun-thit

Trị mụn thịt bằng phương pháp nào thì hiệu quả?

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt đã và đang được yêu thích nhất hiện nay bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Sự ra đời của công nghệ Laser thế hệ mới của Hoa Kỳ này là một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ thế giới bởi những ưu điểm nổi trội hơn các phương pháp thông thường. Laser siêu xung đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả trong điều trị mụn thịt.

phuong-phap-tri-mun-thit

Laser siêu xung là phương pháp trị mụn thịt có tác dụng vượt trội

Công nghệ trị mụn thịt tiên tiến của Hoa Kỳ Laser siêu xung đã được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Thẩm mỹ viện Đông Á không chỉ sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp ở nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ lớn trên thế giới mà đây còn là cơ sở được các chuyên gia đầu ngành nhận định là địa chỉ làm đẹp chất lượng cao cùng các dịch vụ ưu việt nhất.

2. Trị mụn thịt bao nhiêu tiền?

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, câu hỏi mà nhiều người thắc mắc tiếp theo là “Trị mụn thịt bao nhiêu tiền?”

tri-mun-thit

Trị mụn thịt tại TMV Đông Á có chi phí bao nhiêu?

Tại TMV Đông Á, với dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất, chi phí trị mụn thịt dao động từ 1 triệu đồng – 3 triệu đồng, tùy vào tình trạng mụn thịt và tình trạng da của khách hàng. Để xác định chính xác chi phí trị mụn thịt cho làn da của mình, hãy đến TMV Đông Á để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Chúc bạn sớm lấy lại làn da mềm mại, mịn màng với công nghệ Laser siêu xung tại TMV Đông Á!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook