Trị mụn khẩn cấp với băng y tế và mật ong

18:03:55 - 17/07/2013 - admin

Mật ong không chỉ là một loại thực phẩm thiên nhiên giàu dinh dưỡng mà còn có tác dụng rất hữu ích trong việc chăm sóc sắc đẹp. Đối với trị mụn trứng cá, mật ong cũng là một nguyên liệu rất có hiệu quả. Trong thành phần của mật ong có chứa chất chống […]

Mật ong không chỉ là một loại thực phẩm thiên nhiên giàu dinh dưỡng mà còn có tác dụng rất hữu ích trong việc chăm sóc sắc đẹp. Đối với trị mụn trứng cá, mật ong cũng là một nguyên liệu rất có hiệu quả.

mat-ong-171108

Trị mụn khẩn cấp với băng y tế và mật ong

Trong thành phần của mật ong có chứa chất chống oxy hóa tự nhiên. Những chất chống oxy hóa này có tác dụng bảo vệ da rất tốt do có khả năng kháng nấm và vi khuẩn đồng thời còn giúp cho làn da mịn màng tươi trẻ khi có khả năng chống lại các gốc tự do gây lão hóa. Mật ong còn rất hữu ích cho việc cân bằng độ ẩm cũng như giảm sưng, chống viêm trong việc trị mụn trứng cá.

mat-na-dat-set-ngua-mun-trung-ca-cho-da-dau (3)

Trị mụn khẩn cấp với băng y tế và mật ong

Nhiều sản phẩm tấy tế bào chết và chăm sóc da mặt sử dụng mật ong vì tính chất sát trùng của nó. Đối với một vài nốt mụn trứng cá xuất hiện trên mặt sẽ khiến bạn cảm thấy mất tự tin hãy thoa mật ong trực tiếp lên đó và dán băng y tế (urgo) kín lên vùng mụn và cố định tại chỗ. Mật ong sẽ loại bỏ các chất nhờn và làm cho nốt mụn trứng cá nhỏ hơn đáng kể qua đêm. Sáng hôm sau, bạn có thể gỡ băng ý tế và rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt.

images

Trị mụn khẩn cấp với băng y tế và mật ong

Để có được một làn da trắng hơn, sử dụng mật ong như một mặt nạ trên khuôn mặt và để trong một giờ rồi rửa sạch. Bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời ngày hôm sau.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook