Trị mụn hiệu quả với tinh chất A&Plus

11:40:19 - 15/03/2013 - admin

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị mụn, nhưng để tìm được loại thuốc trị mụn hiệu quả và hợp với da mặt của từng người là một điều rất khó.Cùng thuoctrimun.net.vn tìm hiểu một số loại thuốc trị mụn hiệu quả và phù hợp với mình nhé ! Tinh chất trị mụn A&Plus với […]

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị mụn, nhưng để tìm được loại thuốc trị mụn hiệu quả và hợp với da mặt của từng người là một điều rất khó.Cùng thuoctrimun.net.vn tìm hiểu một số loại thuốc trị mụn hiệu quả và phù hợp với mình nhé !

tri-mun-hieu-qua-voi-tinh-chat-A&plus

Tinh chất trị mụn A&Plus với công nghệ sinh hóa cao đã tạo ra tinh chất Myoxinol rất hiệu quả cho việc ngăn chặn sự tổn thương của da do môi trường, tuổi tác hay cách bảo vệ da không thích hợp.

>> Cách trị mụn trứng cá bọc hiệu quả nhất

>> Cách trị mụn chứng cá nhanh nhất

Đồng thời, tinh chất còn hiệu quả trong việc ngăn ngừa mụn hoặc viêm da, mang đến cho bạn làn da trẻ trung, mịn màng và sáng đẹp tự nhiên.

tri-mun-hieu-qua-voi-tinh-chat-A&plus

Cách sử dụng:
Với 2-3 giọt/mặt/lần sử dụng, thoa nhẹ cho đến khi tinh chất hấp thụ vào da. Có thể dùng kết hợp với máy thẩm mỹ sẽ cho hiệu quả nhanh hơn.
tri-mun-hieu-qua-voi-tinh-chat-A&plus
tri-mun-hieu-qua-voi-tinh-chat-A&plus
chúc bạn thành công !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook