Trị mụn hiệu quả với nha đam, chanh, mật ong

09:37:10 - 06/01/2015 - admin

Dưới đây là những phương pháp điều trị mụn bằng lô hội, chanh, mật ong.. dễ thực hiện, tiết kiệm mà an toàn cho da:

Trị mụn hiệu quả với nha đam, chanh, mật ong

Trị mụn hiệu quả với chanh

 

Các bí quyết trị mụn sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên để trị mụn, trị sẹo lõm, do đó, việc sử dụng chúng khá dễ dàng:

Trị mụn hiệu quả – Nha Đam:

Dùng nhựa lá nha đam để điều trị mụn là 1 trong những phương pháp điều trị mụn hiệu quả nhất. Chất này có thành phần chống nhiễm trùng giúp làm giảm tình trạng nhiễm trùng do mụn gây ra.

Cách làm: Bạn hãy bóc tách lá nha đam, lấy nhựa và thoa đều lên vùng da bị mụn trứng cá, đợi tới khi khô thì hãy rửa mặt lại. Ngoài ra, sử dụng nức ép nha đam mỗi ngày cúng có tác dụng giảm mụn và chăm sóc da bị mụn rất hiệu quả.

Trị mụn hiệu quả – Nước chanh:

Nước cốt chanh tươi có thể dùng để chăm sóc da mụn tự nhiên.

Cách làm: Thoa nước chanh lên mặt trong 15 phút sẽ có tác dụng làm sạch bụi bẩn, dầu và tế bào chết trên mặt. Tuy nhiên, không nên sử dụng cách làm sạch mụn quá thường xuyên vì chanh có tính axit cao.

Trị mụn hiệu quả – Mật ong:

Mật ong là chất kháng khuẩn tự nhiên, vì thế nó được sử dụng để chăm sóc da mặt cũng như tẩy da chết hiệu quả.

Cách làm : Thoa một chút mật ong lên đốm mụn, sau đó để nó khô tự nhiên qua đêm. Hôm sau bạn sẽ thấy mụn biến mất hoặc nhỏ hơn đáng kể.

Ngoài việc sử dụng cach tri mun tu nhien, để chấm dứt tình trạng mụn nhanh chóng và triệt để nhất, các bạn nên tham khảo phương pháp trị mụn bằng công nghệ blue Light. Công nghệ trị mụn này giúp đánh bật mọi loại mụn từ trong ra ngoài, trị mụn tận gốc, hiệu quả vĩnh viễn, và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho da.

>>> Xem thêm: Cach tri mun don gian cho làn da láng mịn

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook