Trị mụn hiệu quả với dâu tây

01:01:49 - 17/07/2013 - admin

Mụn trứng cá từ trước đến nay vẫn luôn là một nỗi ám ảnh cực kỳ lớn đối với phái đẹp bởi sự xuất hiện đáng ghét của mụn gây ảnh hưởng tới nhan sắc cũng như sự tự tin khi đứng trước đám đông. Để đối phó với mụn trứng cá có rất nhiều […]

Mụn trứng cá từ trước đến nay vẫn luôn là một nỗi ám ảnh cực kỳ lớn đối với phái đẹp bởi sự xuất hiện đáng ghét của mụn gây ảnh hưởng tới nhan sắc cũng như sự tự tin khi đứng trước đám đông. Để đối phó với mụn trứng cá có rất nhiều cách và một trong số đó chính là trị mụn hiệu quả với dâu tây.

tri-mun-hieu-qua-voi-dau-tay (1)

Trị mụn hiệu quả với dâu tây

Dâu tây không chỉ là loại thực phẩm tươi ngon rất được yêu thích mà còn là một phương thuốc trị mụn thông minh. Vai trò của axit salicylic có rất nhiều trong dâu tây góp phần lớn trong việc tẩy tế bào chết, làm sạch da.

tri-mun-hieu-qua-voi-dau-tay (2)

Trị mụn hiệu quả với dâu tây

Cách sử dụng dâu tây để trị mụn cũng rất đa dạng nhưng đơn giản nhất là bạn cắt một lát dâu tây và chà xát nhẹ nhàng trên các nốt mụn trong vài phút. Để da mặt khô trong nửa giờ rồi bạn rửa sạch và lấy khăn bông thấm khô da mặt. Tác dụng của dâu tây là tránh trình trạng tắc lỗ chân lông, làm giảm sưng các nốt mụn trứng cá. Bên cạnh đó dâu tây cũng giúp cho da mặt sáng mịn và se lỗ chân lông.

tri-mun-hieu-qua-voi-dau-tay (3)

Trị mụn hiệu quả với dâu tây

Hãy thử xem dâu tây trị mụn hiệu quả như thế nào ngay nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook