Trị mụn đầu đen an toàn cho da bằng kem đánh răng

18:35:15 - 22/10/2014 - admin

Tôi được một cô bạn chỉ cho bí quyết làm kem trị mụn đầu đen hiệu quả này khi da mặt tôi theo tôi nghĩ là “vô phương cứu chữa”. Do đã thử khá nhiều phương pháp rồi nhưng chỉ làm cho tình trạng da mặt mình nặng thêm mà thôi nên tôi cũng không quá tin […]

Tôi được một cô bạn chỉ cho bí quyết làm kem trị mụn đầu đen hiệu quả này khi da mặt tôi theo tôi nghĩ là “vô phương cứu chữa”. Do đã thử khá nhiều phương pháp rồi nhưng chỉ làm cho tình trạng da mặt mình nặng thêm mà thôi nên tôi cũng không quá tin bí quyết này của cô bạn có tác dụng hay không.

Các bước thực hiện cách trị mụn:
• Bạn hãy chắc chắn rằng da mặt mình được rửa kỹ càng. Hãy rửa da mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt hay bạn cũng có thể dùng nước ấm và khăn mềm thấm nhẹ lên da cho đến khi tự khô.

Trị mụn đầu đen an toàn cho da bằng kem đánh răng2

• Sau đó, hãy dùng 1 bàn chải cũ cọ xát nhẹ nhàng vào vùng có nhiều mụn đầu đen khoảng 10 phút rồi lên giường nằm ngủ, kem đánh răng lúc này đã khô nên các bạn đừng rửa, cứ yên tâm đi ngủ. Tuy nhiên, khi làn da bạn thuộc loại dễ nhạy cảm thì tốt nhất chỉ nên để kem đánh răng ở da mặt trong vòng 30 phút thôi nhé.

• Sau khi thức dậy, các bạn rửa lại da bằng sữa rửa mặt giúp tẩy tế bào chết. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy 1 vài điểm khác biệt nhỏ. Hãy nhẹ nhàng xoa da mặt những chỗ nhiều mụn đầu đen nhằm tống hết những nhân mụn khô ra ngoài.

Do thấy sự công hiệu của bí quyết dùng kem đánh răng làm kem trị mụn đầu đen hiệu quả nên tôi thực hiện mỗi ngày. Ngày qua ngày, tôi thực sự đánh bay được mụn đầu đen với bí quyết này. Tuy nhiên, hãy nhớ là cách trị mụn đầu đen này sẽ vô hiệu khi kem đánh răng chỉ được thoa ở bên ngoài nốt mụn hoặc bên ngoài lỗ chân lông.

Trị mụn đầu đen an toàn cho da bằng kem đánh răng2

Do đó, bạn hãy nặn mụn rồi mới thoa kem đánh răng vào những nốt mụn đó. Kem đánh răng sẽ làm cho da khô và không bị sưng nữa, nhờ đó mà quá trình trị mụn đầu đen đạt hiệu quả hơn. Ngoài ra, kem đánh răng có thể tri mun cam o mui hieu qua

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook