Trị mụn đầu đen tận gốc bằng trứng gà vừa rẻ vừa đơn giản

15:40:33 - 17/12/2014 - admin

Trị mụn đầu đen ở mũi bằng lòng trắng trứng không chỉ giúp loại sạch mụn đầu đen mà còn nuôi  dưỡng làn da trắng mịn, hồng hào.

Trong lòng trắng trứng gà chứa nhiều hàm lượng protein, giúp tẩy da chết rất tốt. Còn tròng đỏ trứng gà lại là nguồn cung cấp retinol khá nhiều (đây là một chất rất thường thấy trong các loại kem trị mụn và sữa rửa mặt). Chính vì những lợi ích đó, chị em đã truyền tai nhau những cách trị mụn đầu đen tận gốc bằng trứng gà rất hiệu quả, mà lại dễ làm ngay tại nhà.

tri-mun-07

Lòng trắng trứng gà là một gợi ý hoàn hảo để diệt trừ tận gốc mụn đầu đen. Bạn có thể dùng lòng trắng của quả trứng để mặt nạ đắp mặt. Lòng trắng trứng sẽ giúp kéo những chiếc mụn đầu đen cứng đầu ra khỏi mặt bạn, đặc biệt là khu vực quanh mũi.

Cách dùng: Bôi một ít lòng trắng trứng gà lên một miếng vải mềm rồi dùng nó đắp lên nơi có mụn đầu đen. Đợi đến khi khô lại thì nhẹ nhàng lột miếng vải ra cũng là một biện pháp tri mun cam mà bạn chưa biết.

Ngoài ra bạn cũng có thể thêm một vài giọt chanh vào lòng trắng trứng sau đó đánh đều lên. Loại mặt nạ này rất hợp với loại da nhờn đó các bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook