Trị mụn cùng đắp mặt Nguyên Khí

20:17:28 - 12/08/2017 - admin

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mặt nạ trị mụn. Mặt nạ Nguyên Khí với sự kết hợp của hơn 25 vị thuốc là sản phẩm trị mụn an toàn và hiệu quả cho bạn. Cùng trị mụn cùng đắp mặt Nguyên Khí nhé:

Thành phần của mặt nạ Nguyên Khí

– Nhân sâm, linh lăng hương, mã bạch cập, nhu phì tạo, bạch đinh hương, lục thăng ma, giáng hương…

– Mạt nạ Nguyên Khí là sự kết hợp của hơn 25 vị thuốc.  Mã bạch cập, lục thăng ma, giáng hương làm tiêu seo, tiêu nám dùng khi da bị sạm rất tốt. Bạch đinh hương, linh lăng hương làm nhuận da, thơm thịt, phối hợp với một số vị khác chống nhăn, hoạt huyết. Trị mụn cùng đắp mặt Nguyên Khí là bí quyết riêng được nhiều chị em áp dụng.

Đắp mặt Nguyên Khí

Đắp mặt Nguyên Khí

Cách trị mụn cùng đắp mặt Nguyên Khí

Mặt nạ Nguyên Khí có tác dụng làm da sáng hồng, mịn màng, làm mờ các vết sẹo một cách nhanh chong.  Mặt nạ Nguyên Khí cũng có tác dụng điều trị mụn, thích hợp cho da bình thường, da sạm, nám.

Cách sử dụng

–  Rửa mặt sạch bặng nước ấm, mỗi lần một viên, bôi lên mặt để từ 30 phút đến một tiếng, sau đó rửa lại bằng nước lạnh, 1 tuần dùng từ 1 đến 3 lần, nặng có thể dùng ngày 1 lần.

– Trộn đều trước khi sử dụng, nếu dung dịch khô thì cho thêm một ít nước vào trộn đều.

Lưu ý

– Không dùng đồ cay nóng, các chất kích thích, mỗi ngày nên uống 1-2 ly nước cam, chanh, tập thể dục đều đặn và dùng kem chống nắng để bảo vệ làn da cả khi không dùng sản phẩm.

– Do thành phần có một số thuốc vị cay thơm nên khi mới sử dụng sản phẩm có thể có cảm giác ngứa nhưng sau khoảng 2-3 lần cảm giác này sẽ hết thành phần 100% là thảo dược nên sử dụng tương dối an toàn chưa có phát hiện dị ứng.

Trên đây là thông tin và cách trị mụn cùng đắp mặt Nguyên Khí bạn đọc kỹ và làm theo hướng dẫn. Tuy nhiên đây là sản phẩm ngoài ra có thể phù hợp với đa số loại da. Bạn nên tham khảo ý kiến thêm của bác sĩ với loại da mình. Chúc các bạn thành công

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook