Trị mụn cho nam giới không khó

14:18:24 - 05/06/2013 - admin

Da mụn là nỗi lo không những của nữ giới mà cả nam giới. Làn da trắng trẻo, mịn màng chỉ là ước mơ xa vời với bạn nam. Các phương pháp trị mụn và vết thâm sau rất tốt nhất cho nam. Muối Một ly nước ấm và thêm muối cho đến khi nước […]

Da mụn là nỗi lo không những của nữ giới mà cả nam giới. Làn da trắng trẻo, mịn màng chỉ là ước mơ xa vời với bạn nam. Các phương pháp trị mụn và vết thâm sau rất tốt nhất cho nam.

Muối

Một ly nước ấm và thêm muối cho đến khi nước rất mặn. Ngâm bông trong một phút hoặc hơn, sau đó nhẹ nhàng thấm bông vào mụn trứng cá trong một vài phút.

Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mụn của bạn không còn bị sưng tấy nữa. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa hoàn thành. Nhúng hai miếng bông trong nước muối và nặn mủ từ tất cả các phía của mụn.

Hay bằng những cách đơn giản là bạn có thể trị mụn tại nhà bằng nha đam cũng được, đó là 1 trong những cách nhanh chóng giúp bạn trị được mụn

Muối có thể điều trị mụn cho nam hiệu quả

Muối có thể điều trị mụn cho nam hiệu quả

Bia

Thái lát một quả dưa chuột tươi, trộn với 1 lòng trắng trứng gà và ½ cốc beer. Trộn đều hỗn hợp và đắp lên mặt. Trên mặt nạ, bạn nên đặt thêm một mảnh vải mỏng tẩm ướt. Để yên khoảng 10 đến 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách đối phó với mụn nhanh chóng và hiệu quả, những tuyệt chiêu đối phó với mụn ở nam giới

Gai bồ kết và giấm gạo

Gai bồ kết 30g, thêm giấm gạo 100ml, sắc lấy nước đặc, lọc bỏ bã. Dùng bông sạch thấm nước thuốc, bôi vào chỗ da có mụn trứng cá, ngày 2-3 lần. Chữa mụn trứng cá bọc, mụn nước lở ngứa.

Bồ kết và dấm gạo trị mụn hiệu quả

Bồ kết và dấm gạo trị mụn hiệu quả

Lá cải trắng

Dùng 3 lá cải trắng to, 1 chai không. Rửa sạch lá cải, trải lên mặt bàn khô, dùng chai nghiền. Khi lá cải chảy nước thì dừng. Làm 3 lần, mỗi lần 1 lá, 10 phút thay lá 1 lần. Mỗi ngày đắp mặt một lần ngoài tác dụng trị được mụn trứng cá cách này còn giúp cho làn da trắng mịn.

Hạt nhục đậu khấu

Tán hạt nhục đậu khấu với sữa tươi, đắp lên vùng da bị mụn, sẽ không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook