Trị mụn cám hiệu quả nhanh chóng bạn đã biết cách

12:21:44 - 11/10/2014 - admin

Làm thế nào để điều trị mụn cám được triệt để nhất là câu hỏi mà nhiều bạn đang tìm câu trả lời. Dưới đây xin chia sẻ đến bạn một số biện pháp trị mụn cám hiệu quả nhanh chóng:

Trị mụn cám hiệu quả nhanh chóng bạn đã biết cách

Ủ mặt với khăn ấm :

Bạn có thể không cần dùng các loại thuốc trị mụn cám đắt tiền hay đến các trung tâm thẩm mỹ để trị mụn. Bạn có thể sử dụng cách chữa mụn cám hoàn toàn đơn giản tại nhà với ủ khăn ấm lên vùng da bị mụn cám.

Bạn cần rửa mặt thật sạch. Tiếp theo, bạn lấy chiếc khăn cotton nhúng vào nước nóng rồi vắt kiệt nước. Bạn đắp khăn mặt đó lên da mụn và để khoảng 5-7 phút thì bỏ ra. Thao tác này nhằm làm nở lỗ chân lông của bạn để tác nhân gây mụn cám bị  mềm hóa giúp loại bỏ mụn cám.

Dùng nước tẩy trang để massage mũi:

Với cach dieu tri mun cam này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và cất công đi tìm các loại thuốc trị mụn cám. Bạn có thể loại bỏ mụn cám bằng cách: dùng nước tẩy trang xoa lên vùng có mụn cám ở mũi, mát-xa từ dưới cánh mũi lên khoảng 5 phút. Tiếp theo, bạn rửa lại mặt với nước sạch. Cách trị mụn cám này cũng cho kết quả khá tốt.

Bôi kem trị mụn cám:

Bạn hãy sử dụng loại kem trị mụn cám tận gốc chuyên dụng vì trong những loại kem trị mụn này có 1 số hoạt chất làm chống sừng hóa cổ nang lông tuyến bã, giảm bài tiết nhờn và diệt vi khuẩn gây mụn, 1 số sản phẩm còn có hoạt chất tái tạo da, chống sẹo do mụn gây nên.

Bạn không phải quá khó khăn tìm kiếm các sản phẩm trị mụn cám này vì hầu hết nó được bán ở các tiệm mỹ phẩm hay tiệm thuốc.

Sau khi bôi kem, bạn nên thực hiện động tác mát-xa từ cánh mũi đi lên theo hình xoắn ốc. Thao tác này giống như nặn toàn bộ chất sừng trong lỗ chân lông ra ngoài. Chỉ bằng 1 số thao tác đơn giản đã giúp bạn loại bỏ mụn cám nhanh chóng.

Chúc bạn mau sạch mụn!!!!

>>> Tìm hiểu thêm:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook