Tổng hợp thông tin cần biết về phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

16:40:26 - 14/03/2016 - admin

Phẫu thuật nâng mũi hay phẫu thuật sửa mũi là phương pháp nâng cao và chỉnh hình sống mũi đẹp toàn diện bằng cách cấy sụn nâng mũi vào sống mũi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tính toán hợp lý, cho chiếc mũi đẹp phù hợp với khuôn mặt đẹp. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện đại nhé.

Có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi đã ra đời nhưng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đang là công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao. Khác với các công nghệ cũ, công nghệ mới cho phép các bác sĩ đo tỉ lệ giữa sống mũi và gương mặt sau đó đo đạc kích thước sụn phù hợp để đưa vào bên trong mũi, điều chỉnh toàn diện các khuyết điểm về dáng mũi, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên sau đó cố định chắc chắn lại.

Tổng hợp thông tin cần biết về phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Mũi đẹp cho khuôn mặt thanh tú

Ưu điểm

  • Sống mũi cao, đẹp tự nhiên, đầu mũi và cánh mũi thon gọn.
  • Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thực hiện với vết rạch mổ bên trong lỗ mũi hoặc nằm giữa rãnh mũi và niêm mạc má nên đảm bảo không lộ sẹo và hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn khi phẫu thuật.
  • Mang lại kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài.
Tổng hợp thông tin cần biết về phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Thao tác nâng mũi đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tối ưu

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau và nguy hiểm không?

  • Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc có thao tác hiện đại chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản nên hoàn toàn không gây nguy hiểm.
  • Công nghệ mới hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới bất kỳ khu vực nào khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Trước khi tiến hành nâng mũi, các bác sĩ sẽ vệ sinh, làm sạch và gây tệ nhẹ ở vùng mũi và kê thuốc giảm đau và hỗ trợ chống sưng, viêm nhiễm giúp bạn nhanh chóng hồi phục.

Chất liệu nâng mũi nào có độ bền cao?

  • Bên cạnh sụn tự thân rất được yêu thích khi nâng mũi nhưng hiện nay sụn 5S được đánh giá cao hơn.
  • 5S là chất liệu sụn thay thế sụn tự thân với 5 đặc tính quan trọng sau: giúp bác sĩ dễ dàng chỉnh hình dáng mũi theo ý muốn, có độ bền vượt trội, khả năng định hình tốt ngay sau khi được cấy vào mũi, tạo dáng mũi S line đẹp chuẩn Hàn cho bạn gái và không gây biến chứng, hạn chế tối đa rủi ro trong và sau khi phẫu thuật.
  • Xem thêm: Nâng mũi được bao lâu thì đẹp
Tổng hợp thông tin cần biết về phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại nhất

Với độ tương thích lớn, độ bền cao và khả năng tạo dáng mũi S line đẹp chuẩn, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chất liệu 5S giúp bạn duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài và không cần phải lo lắng tới vấn đề tái thẩm mỹ. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook