Tổng hợp các cách trị mụn hiệu quả nhất

16:44:40 - 06/01/2015 - admin

Gương mặt sẽ kém đi phần tươi sáng bởi những nốt mụn đáng ghét. Vậy làm thế nào để trị mụn? Tổng hợp các cách trị mụn hiệu quả nhất sẽ cho bạn những công thức trị mụn tốt nhất

Gương mặt sẽ kém đi phần tươi sáng bởi những nốt mụn đáng ghét. Vậy làm thế nào để trị mụn? Tổng hợp các cách trị mụn hiệu quả nhất sẽ cho bạn những công thức trị mụn tốt nhất

1. Cách trị mụn từ thiên nhiên

Những nốt mụn đáng ghét sẽ biến mất nếu bạn chăm chỉ các cách trị mụn từ những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như nước cốt chanh tươi, gừng, nha đam, dưa chuột,.. Một số công thức dành cho bạn như: nếu sử dụng chanh tươi thì bạn sẽ vắt lấy nước cốt chanh và thoa lên nốt mụn hoặc vùng da bị mụn. Với gừng tươi, dưa chuột, hay nha đam thì bạn chỉ cần thoa hay đắp 1 lát gừng tươi, dưa chuột hoặc nha đam lên vùng da bị mụn. Sau khoảng 20 phút bạn nên rửa mặt lại bằng nước sạch.  Kiên trì áp dụng phương pháp này sẽ là một cách trị mụn hữu hiệu dành cho bạn đấy.

Tổng hợp các cách trị mụn hiệu quả nhất 1

Trị mụn từ công thức thiên nhiên

 

2. Trị mụn bằng cách sử dụng mỹ phẩm

Ngoài ra, sử dụng mỹ phẩm hay thuốc trị mụn cũng là một cách trị mụn hiệu quả. Hiện nay trên thị trường sản xuất ra rất nhiều loại kem hay thuốc trị mụn. Việc bạn cần làm là tìm cho mình loại kem trị mụn phù hợp nhất với làn da của bạn. Bởi nếu không phù hợp da bạn sẽ rất dễ bị kích ứng, bị dị ứng và hậu quả là thậm chí mụn sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Tổng hợp các cách trị mụn hiệu quả nhất 2

Trị mụn bằng mỹ phẩm

 

3. Sử dụng công nghệ thẩm mỹ

Hai cách trị mụn trên cũng đem lại hiệu quả trong việc điều trị mụn nhưng thường bạn mất rất nhiều thời gian và kiên trì với nó. Một giải pháp dành cho bạn là sử dụng công nghệ thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Đông Á giới thiệu đến bạn công nghệ trị mụn Blue Light, công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay, được chuyển giao công nghệ từ Hoa Kì, trị mụn hiệu quả đến 99%, không tái phát, không để lại sẹo. Hơn nữa, trị mụn bằng Blue Light đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn, bởi các ánh sáng chỉ tác động lên vùng da bị mụn mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh.

Tổng hợp các cách trị mụn hiệu quả nhất 3

Công nghệ trị mụn Blue Light

 

Hi vọng với ba cách trị mụn cám trên đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình một công thức trị mụn phù hợp.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook