Thuốc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay?

01:39:33 - 06/06/2015 - admin

Câu hỏi: Tôi bị rất nhiều mụn ở mặt do uống cà phê nhiều và có thể do thời kỳ phát triển sinh lý của cơ thể. Vậy có cách nào giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả không? Mong sớm được tư vấn 

thuoc-tri-mun-nao-tot-nhat

Thuốc trị mụn nào tốt nhất

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem loại thuốc trị mụn, tuy nhiên để mà phán đoán và nói rằng thuốc trị mụn nào hiệu quả và tốt nhất thì không phải lúc nào cũng đúng. Thuốc trị mụn hiệu quả và an toàn nhất hiện nay phải được sự nhận định của các chuyên gia, phải làm sao để phù hợp với cơ địa cũng như tình trạng da của bạn.

 mui tenXem thêm : Tổng hợp thông tin về các loại thuốc trị mụn HIỆU QUẢ

Cách tốt nhất là bạn nên dành thời gian tới gặp các bác sĩ da liễu để được thăm khám và tư vấn để có thể hiểu rõ hơn về cách điều trị bằng thuốc này.

thuốc trị mụn

Ngoài các cách điều trị bằng thuốc thì chuyên mục còn mách bạn những cách chữa trị chuyên khóa khác, ví dụ như cách trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led, đây là công nghệ mà áp dụng nhiều các phương pháp khoa học khác nhau để có thể có được một kết quả điều trị cao nhất.

 mui tenXem chi tiết : Blue Light – Công nghệ trị mụn tận gốc HIỆU QUẢ đến 98%

Còn nếu bạn vẫn kiên quyết đến với các cách chữa trị bằng thuốc thì bạn nên tìm đến các loại thuốc an toàn và uy tín nhất hiện nay, và phải có sự tham khảo của các bác sĩ uy tín và đầu ngành.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook