Thuốc trị mụn dùng như thế nào thì an toàn?

17:08:01 - 12/12/2013 - admin

Câu hỏi: Em mới được chị bạn đi nước ngoài về cho một loại thuốc nói là trị mụn, không biết là hiệu quả không và cách dùng như thể nào? Vì thực sự mụn của em rất nhiều và mụn còn có những nốt ửng đỏ và sưng. Vậy xin các chuyên gia tư […]

Câu hỏi: Em mới được chị bạn đi nước ngoài về cho một loại thuốc nói là trị mụn, không biết là hiệu quả không và cách dùng như thể nào? Vì thực sự mụn của em rất nhiều và mụn còn có những nốt ửng đỏ và sưng. Vậy xin các chuyên gia tư vấn giúp em là cách nào có thể điều trị mụn hiệu quả và triệt để được, hay thuốc trị mụn dùng như thế nào thì an toàn? ( Hoàng Linh – Hà Nội).

KHông nên sử dụng thuốc điều trị mụn

KHông nên sử dụng thuốc điều trị mụn

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Linh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi. Thực sự với câu hỏi sử dụng thuốc trị mụn như thế nào thì an toàn? đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn gửi câu hỏi tương tự. Vì vấn đề điều trị mụn cũng rất quan trọng, nếu bạn không điều trị đúng cách thì rất có thể để lại vết thâm, và lúc đó bạn lại phải tìm đến cách trị vết thâm sau mụn.

Dùng thuốc trị mụn đúng cách theo các bước sau đây:

– Thứ nhất là bạn nên sử dụng các loại thuốc theo đơn của bác sĩ ( Bạn nên mang lại thuốc trị mụn đó đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn)

– Không dùng nữa nếu loại thuốc đó bác sĩ khuyến cáo không sử dụng

– Và tuyệt đối không nên sử dụng tiếp nếu loại thuốc đó gây dị ứng cho da của bạn.

– Không nên sử dụng thuốc điều trị mụn sau khi trang điểm. Bạn nên rửa mặt sạch khi bắt đầu bôi thuốc điều trị mụn nhé.

– Và khi điều trị mụn, bạn tránh dùng tay để chà xát lên vùng da mụn, nếu thường xuyên sử dụng tay để nặn mụn, rất có thể bạn sẽ bị nổi mụn nhiều hơn và rất có thể da bạn bị nhiễm trùng.

– Và nếu bạn không muốn chữa trị mụn hiệu quả thì cách tốt nhất là nên sử dụng đến các biện pháp chuyên khoa như sử dụng công nghệ Blue Light, với những tác động của ánh sáng xanh chuyên dụng loại trừ tận gốc mụn, trả lại làn da trắng sáng và mịn màng tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook