Thực hiện trị nám hết bao nhiêu tiền?

02:46:35 - 19/09/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Hiện nay tôi đang có nhu cầu điều trị nám tận gốc và nhanh chóng với một công nghệ hiện đại, tuy nhiên lại thắc mắc không biết chi phí điều trị như thế nào. Vậy nên chuyên gia có thể cho tôi biết trị nám hết bao nhiêu được không ạ, tôi xin cảm ơn! (Thùy Anh – Hưng yên)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi.

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn về việc trị nám hết bao nhiêu tiền thì tôi muốn tư vấn cho bạn về công nghệ trị nám hiệu quả, an toàn và nhanh chóng hiện nay chính là công nghệ Yellow Laser.

Yellow Laser sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian cực ngắn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm, giúp mang lại hiệu quả trị nám sâu cho da mặt và chăm sóc cho vùng da điều trị mịn màng từ bên trong.

Trị nám hết bao nhiêu tiền?

Trị nám hết bao nhiêu tiền?

Với vấn đề trị nám hết bao nhiêu tiền thì tùy thuộc vào tình trạng nám trên da bạn và mức giá mà bạn có thể tham khảo khi đến với TMV Đông Á là khoảng từ 1,5 – 3 triệu VNĐ/lần liệu trình.

Và cũng tùy thuộc vào tình trạng nám thì số lần liệu trình không cố định, dao động trong khoảng 4-6 lần để hoàn tất quả trình điều trị.

>>>Xem chi tiết: Cách chữa nám da hiệu quả NHẤT bằng CN 2015

Hy vọng những tư vấn trên đã giúp bạn không còn thắc mắc về vấn đề trị nám hết bao nhiêu tiền và có lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook