Thực hiện trị nám hết bao nhiêu tiền?

00:55:38 - 06/05/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi có thực hiện điều trị nám da tại nhà một thời gian nhưng không hiệu quả. Do vậy tôi có ý định thực hiện trị nám với công nghệ hiện đại để điều trị triệt để bệnh lý này, thế nhưng không biết thực hiện trị nám hết bao nhiêu tiền? mong chuyên gia tư vấn giúp tôi vấn đề này. (Minh Hải – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc trị nám hết bao nhiêu tiền, tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay giải pháp hiệu quả để trị dứt điểm nám da, loại bỏ hoàn toàn các đốm sậm màu trên da thì việc tìm đến với một công nghệ hiện đại là điều rất cần thiết. Đáp ứng được những điều kiện về hiệu quả, độ an toàn và tính thẩm mỹ, công nghệ Yellow Laser – Advanced chính là cách điều trị nám da hiệu quả và nhanh nhất cho làn da của bạn. Vậy thực hiện trị nám hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại TMV Đông Á công nghệ trị nám Yellow Laser – Advanced đã mang đến sự hài lòng về kết quả đạt được cho rất nhiều khách hàng. Cũng tại đây, chi phí cho 1 lần thực hiện trị nám với công nghệ này là 600.000VNĐ/lần thực hiện. Theo đó, tùy từng trườn hợp mà có số lần điều trị khác nhau. Các gói điều trị tại đây đó là:

  • Sạch mịn da: 3 lần/ gói điều trị
  • Sáng hồng làn da: 21 lần/ gói điều trị
  • Sáng hồng sạch mịn toàn diện: 63 lần/ gói điều trị.
Trị nám hết bao nhiêu tiền?

Trị nám hết bao nhiêu tiền?

Với Yellow Laser – Advanced, sau khi thực hiện điều trị toàn diện, chân nám sẽ được triệt tiêu hoàn toàn nhờ bước sóng 1064 mn thông qua nhiều lần liệu trình. Cùng với đó, hệ thống làm mát da tự động sẽ đem lại kết quả điều trị an toàn, không gây tổn thương cho vùng da của bạn.

Hy vọng với những tư vấn trên, bạn không còn thắc mắc với vấn đề trị nám hết bao nhiêu tiền và có được quyết định điều trị hợp ly nhất cho tình trạng nám da của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook