Thu nhỏ âm đạo cần chú ý gì ?

15:36:21 - 01/03/2016 - admin

 Câu hỏi: Tình hình là sinh xong cháu thứ 2, âm đạo của tôi giãn rộng khiến mỗi lần quan hệ, vợ chồng đều khó đạt cảm xúc. Tôi rất lo lắng nên có đi tìm hiểu và dự định sắp tới sẽ đi thu nhỏ âm đạo nhưng vẫn còn băn khoăn thu nhỏ […]

hoi Câu hỏi:

Tình hình là sinh xong cháu thứ 2, âm đạo của tôi giãn rộng khiến mỗi lần quan hệ, vợ chồng đều khó đạt cảm xúc. Tôi rất lo lắng nên có đi tìm hiểu và dự định sắp tới sẽ đi thu nhỏ âm đạo nhưng vẫn còn băn khoăn thu nhỏ âm đạo có hại không và cần chú ý những gì để đảm bảo an toàn? Mong được bác sĩ tư vấn! (Nguyễn Khánh Linh, 32 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề thu nhỏ âm đạo có hại không và cần chú ý những gì để đảm bảo an toàn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Thu nhỏ âm đạo có hại không?

Để giải đáp được câu hỏi thu nhỏ âm đạo có hại không, bạn cần phải biết có những phương pháp thu nhỏ âm đạo nào và mức độ an toàn của các phương pháp này ra sao. Hiện nay, có 2 phương pháp thu nhỏ âm đạo chính như sau:

2. Thu nhỏ âm đạo cần chú ý những gì để đảm bảo an toàn?

Dù lựa chọn phương pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật hay phẫu thuật, bạn cũng cần chú ý những vấn đề sau để đảm bảo an toàn cũng như đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất

– Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín ứng dụng công nghệ, kỹ thuật thu nhỏ âm đạo tiên tiến và có đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

– Sau khi thu nhỏ âm đạo, nên kiêng quan hệ 2 – 3 ngày đối với phương pháp không phẫu thuật và 4 – 7 tuần đối với phương pháp phẫu thuật.

Thu nhỏ âm đạo có hại không? Cần chú ý những gì?

Nên kiêng quan hệ sau khi thu nhỏ âm đạo

– Cần vệ sinh khu vực vùng kín sạch sẽ hàng ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh viêm nhiễm.

– Nên đặt lịch tái khám với bác sĩ thực hiện để kiểm tra lại tình hình sau khi thẩm mỹ.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi thu nhỏ âm đạo có hại không và cần chú ý những gì để đảm bảo an toàn, mong rằng những thông tin này thực sự hữu ích với bạn.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook