Thổi bay trứng cá cùng Tinh Hoa Tả Can

18:28:29 - 29/05/2013 - admin

Có rất nhiều cách để trị mụn trứng cá. Hôm nay thuoctrimun.net.vn chia sẻ với bạn một sản phẩm trị mụn hiệu quả và vô cùng an toàn- Tinh Hoa Tả Can.   Tác dụng   – Điều trị cơ địa nhiệt (nóng trong) bằng phương pháp thanh nhiệt lương huyết.   – Điều hoà […]

Có rất nhiều cách để trị mụn trứng cá. Hôm nay thuoctrimun.net.vn chia sẻ với bạn một sản phẩm trị mụn hiệu quả và vô cùng an toàn- Tinh Hoa Tả Can.

 

Tác dụng

tinh hoa ta camn

 

– Điều trị cơ địa nhiệt (nóng trong) bằng phương pháp thanh nhiệt lương huyết.

 

– Điều hoà nội tiết để giảm tiết nhờn, giảm tiết mồ hôi của da.

 

– Tăng sức đề kháng và tiêu diệt vi khuẩn Propionibacterium acnes.

 

– Tái tạo tế bào da chống thâm và chống sẹo làm cho da sáng mịn màng.

“Tinh Hoa Tả Can” được bào chế từ bài thuốc cổ truyền “Tả can thang” có cách đây khoảng gần 1 thế kỷ, do Lý Đông Viên, một thầy thuốc nổi tiếng đời Tống-Kim (Trung Quốc) sáng tạo ra. Lý Đông Viên (1180 – 1251) ở vào thời kỳ chiến loạn giữa nước Kim và quân Nguyên Mông, nhân dân sống trong cảnh tinh thần luôn bị kích động lo lắng, ăn uống thiếu thốn và sinh hoạt thất thường làm cho bệnh tật dễ phát sinh, đặc biệt là những bệnh do thấp nhiệt mà điển hình là về gan, mật và tiết niệu. Trong hoàn cảnh đó ông đã phát minh ra một phương thuốc hiệu nghiệm đó là “Tả can thang”

Tinh Hoa Tả Can có tác dụng đào thải tác nhân gây bệnh đồng thời trên hệ gan mật và hệ tiết niệu, nhờ cơ chế này mà bệnh đã được chữa trị tận gốc. Mụn trứng cá do gan thận nóng gây nên, ngoài điều trị mụn “Tinh Hoa Tả Can” còn điều trị rất tốt bệnh viêm gan, viêm đường tiết niệu. Đào thải nguyên nhân gây bệnh đồng thời trên hệ gan mật và tiết niệu, chính là sự khác biệt của “Tinh Hoa Tả Can”.

“Tinh Hoa Tả Can” được công ty Y Dược Tinh Hoa LD Hàn Việt sản xuất cao cấp dưới dạng viên nang nên tiện dùng, dễ uống, an toàn và hiệu quả cao. Mua “Tinh Hoa Tả Can” cũng thuận lợi vì có bán tại các tỉnh thành trong cả nước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook