Tham khảo cách trị mụn cóc bằng phương pháp tự nhiên

09:21:22 - 14/10/2014 - admin

Hạt cơm, mụn cóc xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây nên những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Làm thế nào để đẩy lùi bệnh hạt cơm, mụn cóc? Chúng ta hãy cùng nghiên cứu những cách chữa trị bằng phương pháp dân gian và hiệu quả thực tiễn […]

Hạt cơm, mụn cóc xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây nên những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.

Làm thế nào để đẩy lùi bệnh hạt cơm, mụn cóc? Chúng ta hãy cùng nghiên cứu những cách chữa trị bằng phương pháp dân gian và hiệu quả thực tiễn từ những người đã điều trị bằng phương pháp này.

Mụn cóc là gì?

Mụn cóc là những u nhỏ lành tính, bề mặt thường sần sùi, gây ra bởi virus HPV (Human Papilloma Virus). HPV xâm nhập vào da qua những vết trầy xước bên ngoài. Mụn cóc có thể phát triển trong nhiều tháng mới nhìn thấy được.

Các cách chữa mụn cóc an toàn và dứt điểm

Các cách chữa mụn cóc an toàn và dứt điểm

Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng tỷ lệ mắc ở trẻ em cao hơn vì trẻ hiếu động, thường xuyên làm trầy sướt chân tay, hay đi chân không, cắn móng tay, nghịch đất cát, lê la dưới đất – nơi có virus HPV.

Cách chữa mụn cóc bằng mướp đắng

Mướp đắng không chỉ là món ăn bổ dưỡng trong bữa ăn hang ngày mà còn được sử dụng làm bài thuốc dân gian chữa mụn thịt quanh mắt rất công hiệu.

Các cách chữa mụn cóc an toàn và dứt điểm

Các cách chữa mụn cóc an toàn và dứt điểm

Bạn chỉ cần rửa sạch 2 quả mướp đắng. Sau đó, thái thành từng khúc nhỏ rồi chà trực tiếp lên các nốt mụn thịt. Hãy kết hợp với các động tác mát xa nhẹ nhàng bằng cách đi xoay xung quanh vùng da điều trị. Bạn có thể thực hiện cách này vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sau đó rửa sạch mặt vào sang ngày hôm sau.

Cách chữa mụn cóc đơn giản bằng tỏi

Lấy một nhánh tỏi tươi, cắt ra thành nhiều lát sau đó trà đi, trà lại lên chỗ mụn cóc sao cho nước tỏi ngấm lên mụn cóc càng nhiều càng nhanh khỏi.

Các cách chữa mụn cóc an toàn và dứt điểm

Các cách chữa mụn cóc an toàn và dứt điểm

– Đắp trực tiếp nhánh tỏi lên chỗ có mụn nhưng không để lâu quá 10 phút vì tỏi có thể làm da bị dộp lên.

– Hàng ngày đắp hoặc trà tỏi từ 1 đến 2 lần.

– Tránh tiếp xúc với nước.

Cách chữa mụn cóc đơn giản bằng vỏ chuối

Các cách chữa mụn cóc an toàn và dứt điểm

Các cách chữa mụn cóc an toàn và dứt điểm

Đắp vỏ chuối lên mụn cóc (mặt trong quả chuối).

– Hoạt chất trong vỏ quả chuối có thể làm mụn cóc tiêu đi từ từ.

– Đắp nhiều lần trong ngày.

– Lưu ý tránh nước.

Phương pháp chữa mụn cóc an toàn và triệt để bằng công nghệ

Yellow Laser là sự kết hợp tuyệt vời giữa Laser và công nghệ vi phân, một đẳng cấp hoàn toàn mới và cao hơn về kỹ thuật. Đây là công nghệ trị mụn cóc dứt điểm một lần duy nhất, là tiêu chuẩn vàng trong điều trị mụn cóc, cho kết quả cao nhất hiện nay.

 Nguồn : http://trimunthit.vn/cach-tri-mun-coc-dut-diem-vinh-vien-1-lan-duy-nhat.html

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook