Tẩy lông mặt hiệu quả bằng 3 loại quả

11:56:56 - 18/11/2014 - admin

Lông mặt là một trong những vùng lông cần hết sức lưu ý khi có ý định triệt lông. Do đây là vùng da nhạy cảm và dễ dị ứng hay có mụn nếu bạn tẩy lông mặt không đúng cách. Với ba loại quả “thần kỳ” dưới đây, bạn sẽ được tẩy lông mặt […]

Lông mặt là một trong những vùng lông cần hết sức lưu ý khi có ý định triệt lông. Do đây là vùng da nhạy cảm và dễ dị ứng hay có mụn nếu bạn tẩy lông mặt không đúng cách. Với ba loại quả “thần kỳ” dưới đây, bạn sẽ được tẩy lông mặt an toàn, nhẹ nhàng và không cần phải lo lắng nữa nhé.

1. Cà chua

Sử dụng cà chua để tự tẩy lông mặt là một sự lựa chọn thông minh. Cà chua có tác động rất nhẹ nhàng lại mang lại nhiều tác dụng cộng thêm cho da. Dùng cà chua để tây lông mặt chẳng những không gây hại gì cho da mặt mà còn giúp bạn có làn da trắng sáng sạch mụn nữa.

Để tẩy lông mặt bằng cà chua, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu là một quả cà chua chín mọng. Dùng một nửa quả cà chua chà nhẹ lên mặt. Đợi khoảng 5-10 phút khi thấy nước cà chua khô trên da thì bạn kỳ nhẹ lên da và rửa lại bằng nước sạch. Vùng lông mặt có thể được loại bỏ đáng kể, giúp bạn hết tự ti.

Xem thêm : Có nên cạo lông vùng kín

2. Đu đủ

Đu đủ cũng là một loại quả làm đẹp da rất tốt. Bên cạnh tác dụng làm đẹp, trị thâm nám, bạn có thể áp dụng đu đủ kết hợp sữa tươi để tẩy lông mặt tại nhà.

Trộn đu đủ xay nhuyễn với sữa tươi rồi thoa lên mặt (tránh vùng gần miệng, mắt và lông mày). Mát xa theo chiều vòng tròn khoảng 5 phút rồi để nguyên hỗn hợp trên da. Khoảng 10 phút sau bạn rửa sạch với nước.

3. Chanh

Danh sách trái cây tẩy lông mặt không thể thiếu loại quả thần kỳ này. Chanh giúp tẩy lông hiệu quả, tuy nhiên áp dụng với vùng lông mặt bạn nên kết hợp với một chút mật ong.

Trộn mật ong với một ít nước cốt chanh tươi. Thoa một lớp mỏng lên da mặt sau đó rửa lại với nước ấm sau khoảng 15 phút nhé.

Xem thêm bài viết :

=> Cách tẩy lông tay tự nhiên

=> Tẩy lông nách bằng cách nào

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook