Tất tần tật các thông tin về sửa mũi S Line

19:44:12 - 28/07/2016 - admin

Sửa mũi S Line là phương pháp chỉnh sửa lại dáng mũi sau phẫu thuật bị hỏng rất hoàn hảo và được nhiều chị em tin dùng. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp sửa mũi S Line này mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mũi ngày càng cao của khách hàng, nhiều phương pháp sửa mũi mới được sáng tạo và áp dụng thành công, giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng sau nâng hay các khuyết điểm của mũi, mang lại sống mũi cao, đẹp tự nhiên hơn.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng rất thành công phương pháp sửa mũi S Line Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống:

arr2 KHẮC PHỤC HOÀN TOÀN TÌNH TRẠNG MŨI HỎNG SAU NÂNG
Tất tần tật các thông tin về sửa mũi S Line 1

Tất tần tật các thông tin về sửa mũi S Line

Tùy vào từng trường hợp mũi cụ thể, trong quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ xác định rõ nguyên nhân, sau đó tiến hành chỉ định phẫu thuật sửa mũi S Line, khắc phục triệt để các biến chứng do chất liệu sụn hay kĩ thuật trước đó, giúp cho khách hàng tạo lại dáng mũi sao cho sống mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt của họ.

arr2 THAO TÁC NHẸ NHÀNG, KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN

+ Bác sĩ thực hiện các thao tác xử lý chất liệu sụn, lấy lại sóng mũi, tạo lại dáng mũi một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn

+ Quá trình sửa mũi S Line được các bác sĩ  tiến hành nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây đau đớn cho khách hàng

arr2 ĐẢM BẢO AN TOÀN, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Tất tần tật các thông tin về sửa mũi S Line 2

Sửa mũi S Line đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

+ Sửa mũi S Line Hàn Quốc được tiến hành với quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, chất liệu sửa mũi, nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài vì thế sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ biến chứng nào.

+ Với vết rạch mổ nằm bên trong mũi hay được giấu kĩ ở rãnh giữa mũi và niêm mạc má, không để lại sẹo và lộ dấu hiệu thẩm mỹ

>> Xem ngay để biết thế nào là quy trình nâng mũi Hàn Quốc S Line chuẩn Bộ Y Tế

arr2 HIỆU QUẢ THẨM MỸ DUY TRÌ LÂU DÀI

Chất liệu sửa mũi S Line siêu bền, có độ tương thích cao với cơ thể, giúp bác sĩ dễ dàng cắt gọt, tạo dáng mũi cân xứng, hài hòa, cân đối với cơ thể, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài (Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể)

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về các thông tin về sửa mũi S Line. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

>> Xem ngay chi phí nâng mũi s line 5s và đặc biệt là những lưu ý quan trọng trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc S Line

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook