Sử dụng thuốc trị rụng tóc có hiệu quả không?

09:02:28 - 21/06/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Để cải thiện tình trạng tóc rụng đang diễn ra, tôi đang có ý định sử dụng thuốc trị rụng tóc. tuy nhiên bản thân tôi cũng đang thắc mắc về hiệu quả của phương pháp này. Mong chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi về quá trình thuốc trị rụng tóc được không ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Thu Hoa – 31 tuổi)

Trả lời:

Chào Hoa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về quá trình sử dụng thuốc trị rụng tóc của bạn, tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay trên thì trường có khá nhiều loại thuốc trị rụng tóc với các nhãn hiệu, mẫu mã khác nhau, lựa chọn một loại thuốc trị rụng tóc vì thế cũng phong phú hơn. Song điều luôn cần ghi nhớ là lựa chọn loại thuốc phù hợp, tránh những tác dụng phụ do một số thành phần trong thuốc gây ra.

Về hiệu quả của các loại thuốc trị rụng tóc sẽ giúp hạn chế tóc rụng, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng tóc tốt hơn. Tuy nhiên, khi ngưng sử dụng thuốc thì thường thì tình trạng rụng tóc vẫn sẽ diễn ra. Chưa kể đến tình trạng một số người bị kích ứng với thành phần của thuốc và gây ngứa ngáy, kích ứng tới làn da.

Thuốc trị rụng tóc có mang lại hiệu quả điều trị cao

Thuốc trị rụng tóc có mang lại hiệu quả điều trị cao

Do vậy việc sử dụng thuốc trị rụng tóc cần được cân nhắc cẩn thận và tốt nhất nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để có được lựa chọn tốt nhất cho tình trạng rụng tóc đang diễn ra.

Nếu như bạn không an tâm với việc sử dụng thuốc trị rụng tóc hoặc muốn điều trị tình trạng rụng tóc của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn thì một công nghệ hiện đại như thực hiện cấy tóc chính là giải pháp hiệu quả cho vấn đề của bạn.

Với độ an toàn và hiệu quả đạt được cao, phẫu thuật cấy tóc sẽ là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn không còn bận tâm về tình trạng rụng tóc nhiều hay những mảng tóc thưa trên da đầu của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook